Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2019

Báo Đời Sống Plus: Clip: Cô dâu làm DJ đánh nhạc siêu chất, họ hàng 2 bên 'quẩy' tưng bừng

Nhiều người trầm trồ trước clip cô dâu làm DJ đánh nhạc siêu chất, họ hàng 2 bên quẩy tưng bừng trong đám cưới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/clip-co-dau-lam-dj-danh-nhac-sieu-chat-ho-hang-2-ben-quay-tung-bung-68883-15.html

Hình ảnh cô dâu làm DJ trong đám cưới khiến nhiều người trầm trồ

Mới đây, một đoạn clip cô dâu làm DJ vô cùng chuyên nghiệp ngay trong đám cưới đã khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Theo đó, đoạn clip cô dâu mặc váy cưới, đang mix và chỉnh nhạc vô cùng chuyên nghiệp ngay trong đám cưới của mình. Chú rể đứng bên cạnh cũng "quẩy" nhiệt tình không kém. Anh chàng cho biết màn biểu diễn là để dành tặng quan viên hai họ đã đến chung vui trong ngày trọng đại.

Được biết, đám cưới này diễn ra tại Bình Phước. Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt thích. Nhiều người khẳng định rằng nhìn thần thái của cô dâu có thể khẳng định đây là một DJ đích thực.

CLIP: Cô dâu làm DJ trong đám cưới khiến nhiều người trầm trồ

Tuy nhiên, cũng có nhiều cư dân mạng bày tỏ sự băn khoăn không biết mẹ chồng nhìn thấy cảnh này liệu sẽ suy nghĩ thế nào về cô con dâu bốc lửa?

"Cô dâu chú rể chất quá. Hy vọng cuộc sống vợ chồng của cả 2 bạn lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết như trong ngày cưới. Chúc 2 bạn hạnh phúc cùng nhau đến đầu bạc răng long" - một cư dân mạng bình luận.

Hình ảnh cô dâu gợi cảm làm DJ trong đám cưới khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Mai Anh (t/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Quẩy, DJ, Cô dâu, Quan viên, Đầu bạc, Họ hàng, Chú rể, Đám cưới, Tưng bừng, Trầm trồ, Cuộc sống vợ chồng, Con dâu, Bình Phước, Mẹ chồng, Váy cưới