Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Báo Người Đưa Tin: Dược Nam Hà Nam Định giành quyền vào tứ kết cúp Quốc gia 2019

Được đánh giá mạnh hơn và triển khai một lối chơi hợp lý, các cầu thủ Dược Nam Hà Nam Định đã giành chiến thắng với tỷ số đậm 3-0 trước Bình Phước để trở thành đội bóng đầu tiên góp mặt tại tứ kết cúp Quốc gia 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/duoc-nam-ha-nam-dinh-gianh-quyen-vao-tu-ket-cup-quoc-gia-2019-a439809.html

Ở vòng 1/8 Cup Quốc Gia 2019, Dược Nam Hà Nam Định tiếp đón Bình Phước trên sân nhà Thiên Trường. Với quyết tâm giành chiến thắng, đội chủ nhà đã tung ra sân đội hình rất mạnh như: Sỹ Minh, Mạnh Hùng, Hạ Long hay Xuân Quyết. Bước vào trận đấu, dưới sự cổ vũ rất nhiệt tình của các CĐV có mặt trên sân, Dược Nam Hà Nam Định đã chủ động chơi tấn công áp đảo ngay từ những phút đầu trận.

Dược Nam Hà Nam Định là đội bóng đầu tiên giành quyền vào chơi ở tứ kết cúp Quốc gia 2019.

Sức ép của đội chủ nhà liên tục được tạo ra và phần nào đó đã khiến hàng thủ của Bình Phước tỏ ra lúng túng trong việc chống đỡ. Hàng loạt cơ hội được đội chủ sân Thiên Trường triển khai và trong một tình huống như vậy, cầu thủ trẻ Đức Nam bên phía Nam Đinh bật cao đánh đầu, mở tỉ số của trận đấu sau sai lầm khá đáng trách của hàng thủ đội khách.

Trong những phút sau đó, dù Nam Định vẫn tạo ra hàng loạt cơ hội ăn bàn nhưng họ không thể tận dụng thành công và rời sân tạm nghỉ với một bàn dẫn trước.

Bước sang hiệp hai, Nam Định vẫn là đội nắm thế chủ động và tỉ lệ kiểm soát bóng áp đảo đối thủ. Các học trò của HLV Nguyễn Văn Dũng đã thi đấu vô cùng hưng phấn và không cho đội khách Bình Phước có bất kỳ một tình huống tấn công nào thực sự nguy hiểm về phía khung thành đội nhà.

Thi đấu chặt chẽ cùng sự thăng hoa của các cầu thủ đã giúp đội chủ nhà Dược Nam Hà Nam Định ghi thêm 2 bàn thắng nữa do công của Mai Văn Quyết, qua đó ấn định chiến thắng 3-0.

Với chiến thắng này, Dược Nam Hà Nam Định là đội bóng đầu tiên giành tấm vé vào chơi ở tứ kết cúp Quốc gia 2019. Đây là phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực của đội bóng này trong suốt quãng thời gian đã qua.

Tìm kiếm:✨

  • Hà Nam Định, Dược Nam Hà Nam Định, Xuân Quyết, Cup Quốc gia 2019, Mai Văn Quyết, Sỹ Minh, Thiên Trường, Dược, Cúp quốc gia, Đức Nam, Bình Phước, Giành quyền, Mạnh Hùng, Nguyễn Văn Dũng, Nam Định