Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Báo Dân Việt: Truy tìm con trai nghi liên quan tới cái chết của mẹ

Ngày 30/6, Công an TP.Đồng Xoài đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước tổ chức truy tìm Châu Ngọc Hưng (38 tuổi) vì nghi liên quan đến tới cái chết của bà Nguyễn Thị Mộng Hoa (53 tuổi, là mẹ của Hưng, cùng ngụ tỉnh Bình Phước).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/truy-tim-con-trai-nghi-lien-quan-toi-cai-chet-cua-me-992732.html

Theo Công an TP.Đồng Xoài, tối 29/6, ông Châu Võ Văn (54 tuổi) cùng vợ là bà Hoa và con trai là Hưng tới nhà ông Ngô Văn Minh (57 tuổi) ở tổ 5, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước để ăn nhậu. Khoảng 20h cùng ngày, mọi người rủ tới nhà ông Vũ Văn Giáp (58 tuổi) cách đó khoảng 100m để tiếp tục hát karaoke. Ít phút sau, bà Hoa cùng con trai là Hưng ra về, riêng ông Vân cùng mọi người tiếp tục hát tại đây.

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh minh họa: C.T

Đến 21h30 cùng ngày, ông Vân cùng mọi người ra về. Khi ông Vân vừa vào nhà thì phát hiện bà Hoa nằm bất động ở gần cửa buồng ngủ. Chạy lại kiểm tra, ông Vân phát hiện bà Hoa đã chết, trên người không mặc quần, có vết đâm ở cổ và nhiều vết máu vương vãi. Ông hô hoán cho mọi người biết và lập tức báo công an.

Nhận tin báo, công an đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Đáng nói là Hưng, con của bà Hoa và ông Vân, cũng biến mất khỏi căn nhà từ khi ông Vân phát hiện bà Hoa tử vong. Một số người dân cho hay, Hưng làm nghề phụ hồ, hay uống rượu, quậy phá và có biểu hiện tâm thần không bình thường.

Hiện công an đang truy tìm Hưng để phục vụ công tác điều tra.

Chí Tâm - Công Quý

Tìm kiếm:✨

  • Châu Ngọc Hưng, Nguyễn Thị Mộng Hoa, Châu Võ Văn, Công an TP.Đồng Xoài, Khu phố Suối Đá, Vũ Văn Giáp, Hát karaoke, Công an tỉnh Bình Phước, Ngô Văn Minh, Truy tìm, Vân, Bình Phước, Phụ hồ, Ăn nhậu, Quậy phá