Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Báo Dân Việt: Lời khai của người cha nhiều lần dâm ô con gái ruột 8 tuổi

Ngày 7/6, Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Lâm Phai (SN 1988, ngụ xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé T (8 tuổi, là con gái ruột của Phai).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/loi-khai-cua-nguoi-cha-nhieu-lan-dam-o-con-gai-ruot-8-tuoi-986558.html

Tại cơ quan công an, Phai thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Phai cùng chị H.Tr (ngụ tỉnh Bình Phước) có quan hệ vợ chồng và có với nhau bé T. Từ tháng 8/2018 đến tháng 5/2019, Phai nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với con gái 8 tuổi của mình. Mỗi lần thực hiện xong hành vi, người cha uy hiếp T không được kể với ai.

Hình minh họa. Ảnh: IT

Ngày 4/6, chị H.Tr phát hiện bé T có biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Bé gái kể lại chuyện bị chính cha ruột dâm ô nên người mẹ dắt con tới công an tố cáo hành vi của Phai.

Công an đã vào cuộc lấy lời khai bé gái 8 tuổi dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời Phai tới làm việc và có khai báo như trên.

Chí Tâm - Công Quý

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Hớn Quản, Hớn Quản, Công Quý, Dâm ô, Tân Hiệp, Giám hộ, Chí tâm, Quan hệ vợ chồng, Bình Phước, Người cha, Gặng hỏi, Lời khai, Bé gái, Cha đẻ, Dắt