Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Báo CAND: Ba dân quân dũng cảm bắt tên trộm nhiều tiền án

Chiều 1-6, ông Nguyễn Văn Nu, Chủ tịch UBND xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp (Bình Phước) cho biết: Lúc 18h10' ngày 31-5, anh Lương Văn Thống, dân quân xã Tân Tiến phát hiện Võ Văn Tuấn (SN 1987) và Quang Văn Thía (SN 1992) chạy xe máy BKS 93H8- 4154 rảo quanh địa bàn với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/ba-dan-quan-dung-cam-bat-trom-tao-ton-547484/

Sau đó, anh Thống đã báo cho anh Lương Văn Khoa (em Thống) và anh Lưu Văn Đông, dân quân cơ động xã tổ chức đeo bám.

Khi cả hai trộm xe máy của người dân thì các anh khống chế, bắt giữ được Tuấn, còn Thía lên xe bỏ chạy. Khi các anh chuẩn bị di lí Tuấn về trụ sở làm thì Thía quay lại tìm cách giải cứu đồng phạm.

Tuấn bị bắt giữ

Thấy vậy, các anh tiếp tục truy đuổi Thía hơn 1km. Đối tượng chống trả quyết liệt hòng tẩu thoát. Tuy nhiên, các anh đã dũng cảm bắt được Thía. Được biết, Tuấn đã có 3 tiền án, tiền sự về trộm, cướp tài sản.

Đức Trung

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Nu, UBND xã Tân Tiến, Lưu Văn Đông, Tuấn, Di lí, Bù Đốp, Rảo quanh, Võ Văn Tuấn, Tên trộm, Dân quân, Đức Trung, Tiền án, Tân tiến, Dũng cảm, Bình Phước