Báo VTC: Nam thanh niên mất tích khi về thăm bà nội ở Hà Tĩnh đã trở về nhà - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Nam thanh niên mất tích khi về thăm bà nội ở Hà Tĩnh đã trở về nhà

Sau gần 10 ngày mất tích bí ẩn khi về thăm bà nội ở Hà Tĩnh, nam thanh niên 23 tuổi quê ở Bình Phước đã trở về nhà an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/nam-thanh-nien-mat-tich-khi-ve-tham-ba-noi-o-ha-tinh-da-tro-ve-nha-d474098.html

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên 23 tuổi mất tích bí ẩn sau khi về thăm bà nội ở Hà Tĩnh, ngày 10/5, trả lời PV VTC News, chị Trần Thị Tươi (SN 1973, trú Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) cho biết, con trai chị là Đinh Cao Hùng (SN 1996) đã trở về nhà sau nhiều ngày mất liên lạc.

Trước đó, chị Tươi đăng hình ảnh và thông tin của con trai nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm, giúp đỡ vì cho rằng con mất tích.

Chị Tươi cho biết, sau khi về thăm bà nội ở thôn Hoàng Nam, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), ngày 28/4, Hùng xin phép bà nội đi chơi quanh xóm. Tuy nhiên, sau đó Hùng lại bắt xe trở vào Bình Dương thăm bạn nhưng không thông báo với gia đình.

Đến 6/5, Hùng bắt xe trở về nhà ở Bình Phước. Chị Tươi cho biết sau khi trở về nhà, sức khỏe và tâm lý của Hùng bình thường. Hùng cho biết, ghé vào chơi với bạn ở Bình Dương một tuần nhưng không mang theo điện thoại nên không liên lạc được với gia đình.

Trước đó, vì nghĩ con trai gặp chuyện chẳng lành, chị Tươi đã trình báo lên Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), đồng thời liên tục đăng hình ảnh và thông tin của con trai lên facebook cá nhân, khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm.

Huy Hiếu

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Cao Hùng, Trần Thị Tươi, Phú Riềng, Công an huyện Hương Sơn, Bà nội, Thăm bạn, Bình Phước, Khẩn thiết, Huy Hiếu, Mất tích, Ghé vào, Hương Sơn, Hà Tĩnh, Mất liên lạc, Sơn Tây

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages