Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Báo VOV: Công an Bình Phước tặng bằng khen cho 3 công dân truy bắt trộm

3 công này được Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen đột xuất vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/cong-an-binh-phuoc-tang-bang-khen-cho-3-cong-dan-truy-bat-trom-906227.vov

Chiều 6/5, Công an tỉnh Bình Phước đã trao giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho các cá nhân gồm: Lê Bá Dũng (49 tuổi), Đoàn Bá Huy (40 tuổi), Mai Đăng Công (36 tuổi) cùng ngụ tại TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Quần chúng nhân dân được trao giấy khen đột xuất vì dũng cảm truy bắt trộm

Theo đó, khoảng 6h40’ ngày 9/4, anh Mai Đăng Công (36 tuổi) trú tại phường Tiến Thành đang bán đồ ăn sáng cho công nhân thì phát hiện tiếng truy hô của chị Lê Thị Huyền bị đối tượng Đinh Thanh Tú (ngụ huyện Phú Riềng) trộm xe và đang chạy tẩu thoát. Anh Công đã dũng cảm đuổi theo Tú qua nhiều tuyến đường và khống chế thành công đối tượng cùng tang vật.

Trước đó, khoảng 5h45’ ngày 3/3, anh Lê Bá Dũng đang tưới cây kiểng trước nhà thì thấy 2 đối tượng đi xe máy đến dãy trọ đối diện nhà. Nghi ngờ là đối tượng trộm cắp nên anh Dũng đã theo dõi thì thấy đối tượng Nguyễn Minh Sáng đến một chiếc xe máy trong dãy trọ và bẻ khóa. Ngay lập tức anh Dũng liền đi qua nhà anh Đoàn Bá Huy kế bên qua khu vực dãy trọ để cùng bắt trộm. Một đối tượng biết bị phát hiện liền phóng xe bỏ chạy, còn tên Sáng đã bị anh Dũng cùng anh Huy truy đuổi và khống chế bắt giữ giao cho lực lượng công an./.

Tìm kiếm:✨

  • Mai Đăng Công, Lê Bá Dũng, Công an tỉnh Bình Phước, Bình Phước, Truy bắt, Giấy khen, Tiến Thành, Đinh Thanh Tú, Ngụ tại, Dũng cảm, Đột xuất, TP Đồng Xoài