Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2019

Báo VNEWS: Án mạng do ghen tuông, 2 người tử vong ở Bình Phước

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/an-mang-do-ghen-tuong-2-nguoi-tu-vong-o-binh-phuoc

Ngày 3/5, Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, khiến hai người thiệt tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Văn Long (32 tuổi, ngụ ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng) và Vũ Văn Cường (30 tuổi, ngụ phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) là bạn thân. Tuy nhiên, thời gian gần đây, giữa Cường và Long thường xảy ra mâu thuẫn vì Long cho rằng Cường có quan hệ không lành mạnh với vợ mình là Nguyễn Thị Cẩm Vân. Chiều ngày 2/5, Long đi làm rẫy về thì phát hiện Cường và Vân đang ôm nhau trong bếp. Tức giận vì cho rằng mình bị “cắm sừng”, Long liền cầm gậy rượt đuổi đánh Cường nhưng Cường chạy được.

Không hết ấm ức trong người, lại bị vợ chửi, đòi ly dị, gom đồ đạc bỏ đi nên Long đã lên kế hoạch trả thù Cường. Long nhốt Vân vào phòng, rồi lấy điện thoại của vợ, giả danh Vân nhắn tin cho Cường nói là Long đã về Vũng Tàu thăm con. Tưởng là Vân nhắn thật nên khoảng 23 giờ 5 phút tối cùng ngày, Cường lấy xe máy từ Đồng Xoài chạy vào nhà Long để gặp Vân. Khi vừa vào tới trước cửa nhà, Cường bị Long từ phía trong cầm dao rựa lao ra chém nhiều nhát vào người, cổ nên gục chết tại chỗ.

Sau khi gây án, Long đã tự treo cổ tự tử trên cây điều cách nhà khoảng 20m.

Vụ việc đang được công an tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tìm kiếm:✨

  • Pa Pếch, Tân Hưng, Công an tỉnh Bình Phước, Vũ Văn Cường, Nguyễn Văn Long, Đồng Phú, Bình Phước, Đồng Xoài