Chủ Nhật, 5 tháng 5, 2019

Báo VNEWS: Bình Phước bắt đối tượng ném bom xăng vào nhà hàng xóm

Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm một đối tượng sử dụng bom xăng, ném vào nhà hàng xóm khiến nhiều người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/binh-phuoc-bat-doi-tuong-nem-bom-xang-vao-nha-hang-xom

Đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam là Phan Ngọc Hiếu, 36 tuổi, ngụ tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh.

Trước đó, ngày 22/4, do mâu thuẫn với gia đình hàng xóm, Hiếu đã lấy 4 chai thủy tinh đựng xăng, châm lửa và ném vào nhà hàng xóm. Khi đó, gia đình nhà hàng xóm đang có bạn bè và người thân ngồi nói chuyện, gồm 11 người, trong đó có 3 trẻ em. Sự việc xảy ra bất ngờ nên không ai kịp phản ứng, khiến nhiều người bị thương, phải đưa đi cấp cứu. Sau khi ném “bom xăng” vào nhà hàng xóm và gây thương tích cho nhiều người, Hiếu đã bỏ trốn khỏi địa phương . Đến trưa ngày 23/4, Hiếu đến cơ quan Công an huyện đầu thú.

Đến ngày 5/5, sức khỏe của đa số những người bị thương đã ổn định và được ra viện. Hiện chỉ còn một người vẫn phải tiếp tục điều trị do thương tích nặng và bị cháy 2 tai. Công an huyện Lộc Ninh đang tích cực xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Tìm kiếm:✨

  • Bom xăng, Lộc Tấn, Phan Ngọc Hiếu, Lộc Ninh, Công an huyện Lộc Ninh, Bình Phước, Ném, Nhà hàng xóm, Xăng, Gây thương tích, Người bị thương, Đầu thú, Châm lửa, Thủy tinh