Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Báo VietnamNet: Cô gái chết còn bạn trai thoi thóp trong khách sạn ở Sài Gòn

Công an ập vào phòng khách sạn thì phát hiện cô gái tử vong, còn người đàn ông nằm thoi thóp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/co-gai-chet-con-ban-trai-thoi-thop-trong-khach-san-o-sai-gon-529242.html

Các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM hiện đang phối hợp cùng Công an Q.Bình Tân điều tra vụ giết người vừa xảy ra tại khách sạn A.N nằm trên đường Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân.

Cơ quan Công an phong tỏa hiện trường để điều tra

Điều tra sơ bộ cho hay, tối 6/5 có đôi nam nữ đến thuê phòng ở khách sạn A.N để lưu trú. Vài giờ sau, nhân viên khách sạn nghe tiếng ồn ào, cự cãi lớn tiếng phát ra từ căn phòng của đôi nam nữ nên chạy lên tìm hiểu, căn ngăn.

Tuy nhiên nhân viên gọi cửa không được vì bị khóa trái bên trong. Trong phòng phát ra tiếng người nam dọa giết bạn gái. Trước tình hình trên, nhân viên khách sạn đã gọi điện cầu cứu Công an.

Khi Công an đến nơi, phá khóa vào được phòng thì phát hiện cô gái nằm chết trong phòng, cạnh đó là người đàn ông nằm thoi thóp nên đưa đi cấp cứu.

Cô gái tử vong được xác định là T.B.T (SN 1996, quê Sóc Trăng). Còn nam thanh niên ở cùng phòng là L.M.T (SN 1989, quê Bình Phước).

Công an xác định 2 người này có quan hệ tình cảm. Bước đầu cơ quan điều tra nhận định, vì mâu thuẫn tình cảm nên T đã sát hại bạn gái rồi tự vẫn.

Phước An

Tìm kiếm:✨

  • Đường Tên Lửa, L.M.T, P.Bình Trị Đông B, Thoi thóp, Đôi nam nữ, Khách sạn, Bình Phước, Sóc Trăng, Phòng khách sạn, TP.HCM, Phước An, Bạn gái, Gọi cửa, Lớn tiếng, Cự