Chủ Nhật, 5 tháng 5, 2019

Báo Tổ Quốc: Kẻ xấu ném bom xăng vào nhà, nhiều người trong gia đình gồm cả trẻ em bị bỏng

Trong nhà đang có nhiều người gồm người lớn và trẻ em đứng ở khoảng sân gần cổng thì bất ngờ một đối tượng ném xăng vào cửa gây cháy. Tiếp theo đó là nhiều 'bom xăng' khác bị ném vào khiến nhiều người trong gia đình bỏng, trong đó có trẻ em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/ke-xau-nem-bom-xang-vao-nha-nhieu-nguoi-trong-gia-dinh-gom-ca-tre-em-bi-bong-20190505163131646.htm

Ngày 5/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một căn nhà bị đối tượng xấu ném "bom xăng" gây cháy khiến nhiều người trong nhà hoảng loạn, lửa cũng bén trúng một trẻ em.

Nội dung clip cho thấy, trong ngôi nhà trên có nhiều người gồm người lớn và trẻ em đứng ở khoảng sân gần cửa kéo thì bất ngờ một đối tượng ném xăng vào cửa gây cháy.

Xăng văng trúng và bắt lửa vào lưng một đứa trẻ khiến mọi người hoảng loạn tháo chạy vào bên trong. Sau đó tiếp tục có nhiều quả "bom xăng" khác được ném vào sâu bên trong ngôi nhà tạo thành "biển lửa" dữ dội. Vụ việc khiến nhiều người trong nhà bị bỏng.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 22h20 ngày 21/4 tại một ngôi nhà ở xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Sáng ngày 5/5, ông Hoàng Nhật Tân - Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh cho biết, Công an huyện đã bắt được nghi phạm ném bom xăng vào căn nhà trên.

"Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trong xóm. Cơ quan chức năng đang giám định thương tật của người bị bỏng để làm căn cứ điều tra, xử lý tiếp", ông Tân cho hay.

Tứ Quý

Tìm kiếm:✨

  • Bom xăng, UBND huyện Lộc Ninh, Hoàng Nhật Tân, Lộc Tấn, Xăng văng, Bị bỏng, Khoảng sân, Lộc Ninh, Ném, Biển lửa, Bắt lửa, Bình Phước, Xăng, Tháo chạy, Hoảng loạn