Chủ Nhật, 5 tháng 5, 2019

Báo Tổ Quốc: Clip: Kẻ xấu ném 'bom xăng' vào nhà, các thành viên la hét bỏ chạy, biểu hiện của 1 người gây chú ý

Trong thời điểm đầy nguy hiểm ấy, người đàn ông cởi trần vẫn tỏ ra vô cùng bình tĩnh khiến dân mạng theo dõi phải đặc biệt chú ý tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/clip-ke-xau-nem-bom-xang-vao-nha-cac-thanh-vien-la-het-bo-chay-bieu-hien-cua-1-nguoi-gay-chu-y-20190505192805381.htm

Sáng ngày hôm nay (5/5), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một gia đình bị kẻ xấu ném "bom xăng" vào nhà. Sự việc xảy ra vào khoảng 22h20' ngày 21/4 vừa qua và đã được camera an ninh ghi lại được.

Theo đó, vào khoảng thời gian này, trong nhà có khá đông các thành viên từ người lớn đến trẻ nhỏ. Khi mọi người tập trung khá đông ở sân nhà thì "bom xăng" bất ngờ được ném từ ngoài vào trong, lửa bén vào cả nhiều người trong đó có trẻ nhỏ.

Sự việc bất ngờ khiến các thành viên không khỏi hoảng sợ, bỏ chạy. Giữa tình thế đầy nguy hiểm ấy, một người đàn ông cởi trần lại tỏ ra khá bình tĩnh, ông vẫn đủ thời gian châm một điếu thuốc và từ từ dắt xe máy tránh bị bén lửa.

Cuối clip, những quả "bom xăng" vẫn liên tục được ném vào trong nhà khiến người xem vô cùng lo lắng cho các thành viên trong gia đình.

Được biết, sự việc xảy ra tại ngôi nhà ở xã Lộc Tấn (huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

Cũng trong sáng nay, liên quan tới vụ việc trong clip trên, báo Dân Việt dẫn lời ông Hoàng Nhật Tân, Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh cho biết, Công an huyện đã bắt được nghi phạm ném "bom xăng" vào căn nhà trên và nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trong xóm.

Hương Trà

Tìm kiếm:✨

  • Bom xăng, Lộc Tấn, UBND huyện Lộc Ninh, Hoàng Nhật Tân, Ném, Bình Phước, Cởi trần, Huyện Lộc Ninh, La hét