Thứ Bảy, 4 tháng 5, 2019

Báo Tổ Quốc: Bình Phước: Thấy bạn thân ôm vợ mình trong bếp, người đàn ông dụ bạn qua nhà chém chết rồi treo cổ tự tử

Sau khi bắt gặp bạn thân ôm vợ mình trong bếp, ông L. đuổi đánh nhưng không được, đến tối L. lấy điện thoại vợ nhắn tin dụ bạn qua nhà và dùng dao sát hại, gây án xong L. ra vườn treo cổ tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/binh-phuoc-thay-ban-than-om-vo-minh-trong-bep-nguoi-dan-ong-du-ban-qua-nha-chem-chet-roi-treo-co-tu-tu-20190504161224756.htm

Ngày 4/5, Công an tỉnh Bình Phước thông tin, vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ án mạng khiến 2 người chết tại xã Tân Hưng (huyện Đồng Phú, Bình Phước).

Theo đó ngày 2/5, Nguyễn Văn L. (32 tuổi, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú) đi làm về thì phát hiện người bạn thân là Vũ Văn C. (30 tuổi, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài) đang ôm vợ mình trong bếp, thấy vậy L. liền cầm gậy rượt đuổi đánh C. nhưng anh này nhanh chân chạy thoát.

Sau khi sát hại bạn thân, L. ra cây điều treo cổ tự tử.

Ngay sau đó, giữa L. và vợ xảy ra cãi vã, vợ của L. đòi ly dị và thu gom đồ đạc định bỏ đi nhưng bị L. bắt nhốt vào trong phòng khóa cửa lại. Nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với bạn nên lấy điện thoại của vợ, giả danh nhắn tin cho C.

Sau khi nhận được tin nhắn, đến khuya cùng ngày, C. chạy xe máy sang nhà L., vừa vào tới nơi thì bất ngờ L. cầm dao lao ra chém nhiều nhát vào người khiến C. tử vong tại chỗ.

Sau khi sát hại dã man người bạn thân, L. đã ra cây điều trong vườn và treo cổ tự tử.

Được biết, trước đây L. và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì L. nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với C., là bạn thân của mình.

Hải Long

Tìm kiếm:✨

  • Tân Hưng, Đồng Phú, Công an tỉnh Bình Phước, Treo cổ, Bình Phước, Chém chết, Vũ Văn C., Đồng Xoài, Tự tử, Quan hệ bất chính, Bạn thân, Khám nghiệm tử thi, Nguyễn Văn L., Vụ án mạng, Tân Phú