Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Báo SGGP: Bình Phước tiếp tục tạo ấn tượng tại giải hạng Nhất quốc gia LS 2019

Đội đầu bảng Bình Phước tiếp tục giữ phong độ ổn định và có được 1 điểm quý giá trong chuyến làm khách trên sân Hà Tĩnh, nơi mà đội chủ nhà cũng đang thách thức ngôi đầu bảng của đội bóng đến từ miền Đông Nam bộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://thethao.sggp.org.vn/binh-phuoc-tiep-tuc-tao-an-tuong-tai-giai-hang-nhat-quoc-gia-ls-2019-592609.html

Huế giành trọn 3 điểm trước Đồng Tháp ngay tại Cao Lãnh. Ảnh: DƯƠNG THU

Kết quả hòa 0-0 trong trận này đã giúp Bình Phước bảo toàn được ngôi đầu bảng với 13 điểm. Đây được xem là thành tích ấn tượng của Bình Phước, đội bóng vốn lận đận trong những mùa bóng trước, nhưng nay đã và đang thách thức cho các đối thủ đặt mục tiêu thăng hạng mùa này.

Bám sát ngôi đầu bảng của Bình Phước vẫn là An Giang, đội đã có trận hòa 2-2 trước Phố Hiến ngay tại Hưng Yên. Cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương ghi bàn mở tỷ số cho An Giang vào phút 19 trước khi Văn Lộc nhân đôi cách biệt chỉ 5 phút sau đó. Nhưng sang hiệp 2, những nỗ lực của Phố Hiến đã được đền đáp nhờ cú đúp của Lo Martin. Dù xếp theo sau Bình Phước với 12 điểm, nhưng đến nay An Giang là đội duy nhất bất bại sau 6 trận đấu.

Đáng lo nhất là Phù Đổng, đội vẫn chưa tìm được trận thắng nào kể từ đầu giải. Ở vòng 6, Phù Đổng tiếp tục để thua 1-2 trên sân Tây Ninh để tiếp tục chôn chân ở vị trí cuối bảng. Cũng từ trận thắng này đã giúp Tây Ninh vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 10 điểm.

Kết quả 2 trận còn lại, Đồng Tháp - Huế 0-2, Đắk Lắk - Cần Thơ 2-0, Long An - Bình Định 2-1. Sau vòng 9, Bình Phước tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 13 điểm, theo sau là An Giang (12 điểm), Hà Tĩnh (11 điểm), Tây Ninh (10 điểm)… cuối bảng vẫn là Phù Đổng (1 điểm).

CAO TƯỜNG

Tìm kiếm:✨

  • Sân Hà Tĩnh, Phố Hiến, Văn Lộc, Sân Tây Ninh, Nguyễn Trung Đại Dương, Dương Thu, Bình Phước, Hạng nhất, Đông Nam Bộ Việt Nam, Phù Đổng, Cao Lãnh, An Giang, Chôn chân, Nhập tịch, Tây Ninh