Thứ Ba, 7 tháng 5, 2019

Báo Sao Pháp Luật: Cô gái tử vong sau khi thuê phòng khách sạn

Đêm ngày 6/5 một đôi nam nữ đến thuê phòng khách sạn. Sau đó xảy ra mâu thuẫn khiến cả hai bị thương. Dù cô gái được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sao Pháp Luật, nguồn bài: http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/co-gai-tu-vong-sau-khi-thue-phong-khach-san-2958/

Vụ việc xảy ra tại một khách sạn nằm trên đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM. Theo người quản lý khách sạn, vào tối ngày 6/5 chị Th. (23 tuổi) quê Sóc Trăng, cùng một nam thanh niên là L.M.T (30 tuổi) quê Bình Phước, đến thuê phòng khách sạn này.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Tầm 15 phút sau thì trong phòng có tiếng đập cửa, cùng lúc đó anh trai của chị Th. đang đi tìm chị cũng vừa đến nơi. Anh đã cùng quản lý khách sạn phá cửa phòng thì thấy cả chị Th. và anh T. đều bị thương. Chị Th. được anh trai đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong khi đang trên đường đến bệnh viện. Anh T. cũng được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy.

Rạng sáng nay, 7-5 công an quận Bình Tân đang phối hợp cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

Hữu Long

Tìm kiếm:✨

  • Đường Tên Lửa, L.M.T, Công an quận Bình Tân, Đôi nam nữ, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Sóc Trăng, Bình Phước, Phòng khách sạn, Khách sạn, Phá cửa, Hữu Long, TP.HCM