Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Báo ĐS&PL: Đôi nam nữ nằm bất động trong khách sạn, trên người có nhiều vết thương

Vừa mở cửa phòng khách sạn, công an phát hiện đôi nam nữ nằm bất động, trên người có nhiều vết thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/doi-nam-nu-nam-bat-dong-trong-khach-san-tren-nguoi-co-nhieu-vet-thuong-a274181.html

Công an khám nghiệm hiện trường vụ đôi nam nữ nằm bất động trong khách sạn - Ảnh: Công an TP HCM

Theo TTXVN, thông tin ban đầu, tối 6/5, Lê Minh Tuấn (30 tuổi, quê Bình Phước) cùng bạn gái T.B.T. (23 tuổi, quê Sóc Trăng), đến thuê phòng tại một khách sạn nằm trên đường Tên Lửa (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM).

Đến gần 20h cùng ngày, công an phường Bình Trị Đông B nhận tin trình báo của người nhà chị T về việc chị bị đe dọa trong khách sạn trên.

Lực lượng chức năng đã đến khách sạn kiểm tra. Khi vừa mở cửa phòng, công an phát hiện Tuấn và chị T nằm bất động, trên người có nhiều vết thương.

Theo Công an Nhân dân, cả 2 nạn nhân nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị T. không qua khỏi, riêng Tuấn đang được cấp cứu.

Theo một số nhân viên trong khách sạn, chiều cùng ngày Tuấn chở chị T. đến thuê phòng sau đó nhân viên khách sạn phát hiện 2 người xảy ra cự cãi trong phòng cho đến khi phát hiện vụ việc trên.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể do mâu thuẫn tình cảm nên Tuấn đã ra tay sát hại bạn gái rồi tự sát nhưng không chết - Báo Công an TP HCM thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Đường Tên Lửa, Tuấn, Phường Bình Trị Đông B, Lê Minh Tuấn, Đôi nam nữ, Khách sạn, Bình Tân, Bình Phước, Sóc Trăng, Phòng khách sạn, Bất động, Vết thương, Bạn gái, Cự, Báo công an tp.hcm