Chủ Nhật, 5 tháng 5, 2019

Báo Đời Sống Plus: CLIP: Người lớn, trẻ em kinh hoàng tháo chạy khi căn nhà bị ném 'bom xăng'

Không chỉ một mà có đến 2 quả 'bom xăng' đã được ném vào ngôi nhà khiến cả người lớn và trẻ em kinh hoàng tháo chạy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/clip-nguoi-lon-tre-em-kinh-hoang-thao-chay-khi-can-nha-bi-nem-bom-xang-66465-15.html

Hình ảnh người lớn, trẻ em tháo chạy khỏi “biển lửa” khi căn nhà bị ném “bom xăng”

Ngày 5/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một căn nhà bị đối tượng xấu ném "bom xăng" gây cháy khiến nhiều người trong nhà hoảng loạn, lửa cũng bén trúng một trẻ em.

Nội dung clip cho thấy, trong ngôi nhà trên có nhiều người gồm người lớn và trẻ em đứng ở khoảng sân gần cửa kéo thì bất ngờ một đối tượng ném xăng vào cửa gây cháy.

Điều đáng nói là đối tượng không chỉ ném một mà đến 2 quả “bom xăng” vào ngôi nhà tạo thành "biển lửa" dữ dội. Xăng văng trúng và bắt lửa vào lưng một đứa trẻ khiến mọi người hoảng loạn tháo chạy. Vụ việc khiến nhiều người trong nhà bị bỏng.

Theo Tổ quốc, sự việc xảy ra vào khoảng 22h20 ngày 21/4 tại một ngôi nhà ở xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Tin tức trên báo Dân Việt cho biết thêm, sáng ngày 5/5, ông Hoàng Nhật Tân - Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh cho biết, Công an huyện đã bắt được nghi phạm ném bom xăng vào căn nhà trên.

"Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trong xóm. Cơ quan chức năng đang giám định thương tật của người bị bỏng để làm căn cứ điều tra, xử lý tiếp", ông Tân cho hay.

CLIP: Người lớn, trẻ em tháo chạy khỏi “biển lửa” khi căn nhà bị ném “bom xăng”

Mai Anh (t/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Bom xăng, UBND huyện Lộc Ninh, Hoàng Nhật Tân, Lộc Tấn, Xăng văng, Biển lửa, Lộc Ninh, Bị bỏng, Ném, Tháo chạy, Bắt lửa, Khoảng sân, Bình Phước, Người lớn, Hoảng loạn