Thứ Ba, 7 tháng 5, 2019

Báo NLĐ: Cô gái bị người tình sát hại trước sự bất lực của nhân viên khách sạn

Khi công an đến, cô gái được phát hiện đã tử vong trong phòng một khách sạn ở quận Bình Tân (TP HCM) còn nam thanh niên đang thoi thóp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/co-gai-bi-nguoi-tinh-sat-hai-truoc-su-bat-luc-cua-nhan-vien-khach-san-20190507094851658.htm

Sáng 7-5, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận Bình Tân khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng khiến một cô gái tử vong.

Vụ án mạng xảy ra tại khách sạn A.N trên đường Tên Lửa (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Khách sạn nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm

Theo lời khai nhân chứng, tối 6-5, Lê Minh Tuấn (SN 1989, quê Bình Phước) cùng bạn gái T.B.T. (SN 1996, quê Sóc Trăng) đến thuê phòng tại khách sạn A.N.

Đến 20 giờ cùng ngày, cả hai nảy sinh mâu thuẫn lớn tiếng. Nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì Tuấn bất ngờ khóa trái cửa lại và đe dọa giết chị T.

Ngay lập tức, lễ tân đã gọi điện trình báo công an địa phương. Tuy nhiên, khi Công an quận Bình Tân có mặt thì chị T. đã tử vong còn Tuấn đang thoi thóp nên được đưa đi cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được các cơ quan chức năng nhận định có thể do mâu thuẫn tình cảm nên Tuấn đã ra tay sát hại người tình.

Phạm Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Đường Tên Lửa, T.B.T., Tuấn, Lê Minh Tuấn, Công an quận Bình Tân, Thoi thóp, Phạm Dũng, Bình Tân, Khách sạn, Sóc Trăng, Bình Phước, Người tình, Vụ án mạng