Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Báo Người Đưa Tin: Điều tra vụ cô gái tử vong trong khách sạn sau cuộc gọi cầu cứu gia đình

Nhận tin báo từ gia đình về việc con gái họ gọi điện kêu cứu trong khách sạn, tuy nhiên khi công an xuống hiện trường, cô gái đã... tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dieu-tra-vu-co-gai-tu-vong-trong-khach-san-sau-cuoc-goi-cau-cuu-gia-dinh-a432806.html

Thông tin trên báo Công an nhân dân, khoảng 20h ngày 6/5, người nhà của chị T. (23 tuổi, quê Sóc Trăng) nhận được thông tin chị T. bị Lê Minh Tuấn (30 tuổi, quê Bình Phước) sử dụng hung khí đe dọa trong phòng khách sạn A.N trên đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Vụ việc ngay lập tức được gia đình báo với Công an quận Bình Tân.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, khi vào căn phòng của khách sạn kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Tuấn và chị T. bất tỉnh trên sàn nhà, trên người có nhiều vết thương.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.

TTXVN đưa tin, 2 người được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, chị T. không qua khỏi. Riêng Tuấn vẫn đang được cấp cứu.

Một số nhân viên trong khách sạn cho biết, chiều cùng ngày Tuấn chở chị T. đến thuê phòng. Nhân viên khách sạn sau đó phát hiện 2 người xảy ra cự cãi trong phòng.

Rạng sáng 7/5, Công an quận Bình Tân vẫn đang phong tỏa hiện trường khách sạn A.N.

Hiện, Công an quận Bình Tân đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đường Tên Lửa, Tuấn, Công an quận Bình Tân, Lê Minh Tuấn, A.N, Bình Trị Đông B, Khách sạn, Bình Tân, Bình Phước, Sóc Trăng, Cầu cứu, Phòng khách sạn, Cự, Vết thương, Cuộc gọi