Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo Một Thế Giới: Clip quái xế Bình Phước tụ tập đua xe, chạy không kịp bị 2 CSGT tung nộ long cước

Quái xế Bình Phước tụ tập đua xe, chạy không kịp bị 2 CSGT tung nộ long cước; ngồi ăn uống ở bãi biển Hải Tiến bị lấy 500 ngàn cho 6 bàn nhựa. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/clip-quai-xe-binh-phuoc-tu-tap-dua-xe-chay-khong-kip-bi-2-csgt-tung-no-long-cuoc-112328.html

Quái xế Bình Phước tụ tập đua xe, chạy không kịp bị 2 CSGT tung nộ long cước:

Khi thấy CSGT, hàng chục quái xế Bình Phước tụ tập đua xe liền bỏ chạy. Một nam thanh niên bất ngờ té xe máy và bị hai CSGT tung hai cú đạp vào người.

Nhiều người ủng hộ hành động này của CSGT để răn đe những kẻ ăn không ngồi rồi, đua xe phá làng phá xóm. Trong khi có vài người cho rằng CSGT không nên đánh người không chống đối lại họ.

Ngồi ăn ở bãi biển Hải Tiến (tỉnh Thanh Hóa), khách bị lấy 500 ngàn cho 6 bàn nhựa:

Chi P (Thanh Hóa) cảnh báo mọi người: "Ai đi biển bãi Hải Tiến thì tránh quán này ra nhé! 6 cái bàn tính 500 ngàn đồng. Gọi gần 400 ngàn đồ ăn ở quán chứ không đâu. Trước đó, em đã hỏi nhưng người ta không nói là bàn ngồi phải thuê 50 ngàn đồng/giờ. Tính tiền đồ ăn, tính luôn tiền thuê bàn theo giờ".

Đám tổ lái ở Hà Nội lạng lách đánh võng, chạy xe kiểu 'đường này của bố mày':

Vừa chạy xe máy vừa giơ tay cản người khác vượt lên, 3 nam thanh niên gây bức xúc. Nhiều người đề nghị CSGT phạt nguội 3 kẻ chạy xe ngông cuồng.

Khi nghe tin người yêu cũ sắp cưới chồng:

Chạy hết ga, hết số làm bạn thân té xe.

Cùng anh đi khắp thế giới dù mình không giàu sang:

Nhiều người cảm động và ấm lòng khi thấy chồng lớn tuổi dắt vợ qua đường.

Toilet gây ám ảnh:

Toilet không dành cho người sợ ma.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Bãi biển Hải Tiến, Bình Phước, Làm bạn, Thanh Hóa, Ga, Video clip, Vợ