Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Báo Lao Động: Tổ chức hoạt động 'Trồng cây nhớ ơn Bác'

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Người, ngày 14.5, Công đoàn cơ sở Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước tổ chức hoạt động 'Trồng cây nhớ ơn Bác'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/ldld-binh-phuoc/to-chuc-hoat-dong-trong-cay-nho-on-bac-733343.ldo

Đại biểu, lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động của Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước tích cực tham gia hoạt động.

Tham gia hoạt động có đồng chí Đặng Trí Vinh – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, Lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, viên chức và người lao động của Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước.

Kết thúc hoạt động, đại biểu, lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động của Đài đã tích cực tham gia trồng được 150 cây dầu ngay trong khuôn viên của cơ quan.

Hoạt động góp phần nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động của cơ quan trong việc thực hiện lời dạy của Bác, cùng chung tay bảo vệ môi trường và tạo cảnh quan cho cơ quan ngày thêm xanh, sạch, đẹp; đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019-2024.

Phương Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Nhớ ơn, Ngày sinh, Di chúc, Công đoàn Việt Nam, Trồng cây, Lời dạy, Phương Thanh, Hồ Chí Minh, Công đoàn, Tích cực tham gia, Viên chức, Chung tay, Đài phát thanh, Ngày thành lập, Chào mừng