Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Báo Lao Động: Mcredit đồng hành cùng công nhân ba miền

Nằm trong chuỗi hoạt động 'Tháng Công nhân', Mcredit phối hợp với Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm Lòng Vàng của Báo Lao Động trao tặng 2.110 suất quà cho Công đoàn và công nhân tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, Bình Phước và Đà Nẵng từ ngày 21.4 đến 18.5.2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/tam-long-vang/mcredit-dong-hanh-cung-cong-nhan-ba-mien-733745.ldo

Ông Lê Quang Hùng, Giám đốc bán hàng toàn quốc của Mcredit (áo trắng – giữa) tặng quà cho công nhân lao động bị tai nạn lao động tại KCN Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Chương trình “Tháng Công nhân” được Tổng LĐLĐVN phát động hàng năm nhằm bảo đảm và chăm lo quyền lợi của công nhân và người lao động. Năm 2019, chương trình “Tháng công nhân” có chủ đề: “Mỗi công đoàn cơ sở, một lợi ích đoàn viên”, được triển khai tại các khu công nghiệp và chế xuất trên địa bàn cả nước.

Trong thời gian tới, tại Lễ tặng quà công nhân lao động bị tai nạn lao động và bệnh hiểm nghèo năm 2019” do Công đoàn Khu CN cao và các KCN Đà Nẵng sẽ tổ chức vào ngày 18.5.2019, Mcredit sẽ tiếp tục trao tặng 200 chiếc quạt điện (hiệu ASIA VINA) và 500 hộp đựng giấy ăn cho các bếp ăn của các doanh nghiệp. Đặc biệt, Công ty tặng thêm 10 suất quà cho các trường hợp tai nạn lao động nghiêm trọng.

Ông Shuji Shinohara, Phó Tổng Giám đốc Mcredit và lãnh đạo LĐLĐ Hà Nội trao quà cho công nhân tại Lễ phát động “Tháng công nhân” vào ngày 26.4.2019.

Phát biểu tại buổi lễ tặng quà tại Hà Nội, ông Shuji Shinohara, Phó Tổng Giám đốc của Mcredit chia sẻ: “Với những điều kiện còn hạn chế, công nhân và người lao động làm việc tại các KCX&CN luôn đối mặt với những khó khăn, vất vả hàng ngày. Với những món quà nhỏ chứa đựng nhiều tâm tư và tình cảm của mình, chúng tôi hi vọng có thể phần nào chia sẻ cùng các anh, chị, em công nhân và giúp họ giải quyết khó khăn, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất cho những vấn đề cấp bách trong cuộc sống”.

Kể từ năm 2016 tới nay, hàng trăm ngàn người dân có thu nhập hạn chế đã được Mcredit hỗ trợ giải quyết những khó khăn và nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống với những khoản vay ưu đãi, trị giá từ 10 đến 100 triệu đồng.

Tại sự kiện, hơn 800 công nhân và người lao động đã được nhân viên Mcredit tặng quà và tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ tài chính.

Ngoài ra, Mcredit cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trao tặng quà từ thiện như tặng sách vở, đồ dùng và trang thiết bị dạy và học cho trường học vùng lũ tỉnh Sơn La, trao học bổng cho sinh viên, quà năm học mới cho con em công nhân khó khăn làm việc tại các khu công nghiệp và chế xuất ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

T.S

Tìm kiếm:✨

  • LĐLĐ Hà Nội, Khu công nghiệp đà nẵng, Chế xuất, Tai nạn lao động, Lê Quang Hùng, Công nhân lao động, Quạt điện, Giấy ăn, Công đoàn, Bình Phước, Đoàn viên, Giúp họ, Trao tặng, Công nhân, Tổng liên đoàn lao động việt nam