Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019

Báo Lao Động: Điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong trong phòng trọ

Đến 15h30 ngày 11.5, công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vẫn đang thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ nam thanh niên tử vong trong phòng trọ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodongtre.laodong.vn/tin-tuc/dieu-tra-nguyen-nhan-nam-thanh-nien-tu-vong-trong-phong-tro-732771.ldo

Khu nhà trọ phát hiện nam thanh niên tử vong.

Vụ việc được phát hiện vào 12 trưa cùng ngày tại một nhà trọ thuộc khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, Bình Dương. Nạn nhân được xác định tên Vinh, 26 tuổi, quê Bình Phước.

Thời điểm trên, một người thân đến phòng trọ thăm anh Vinh. Tuy nhiên, gọi nhiều lần không thấy anh Vinh trả lời. Khi mở của vào được bên trong thì người thân phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Sự việc đươc thông báo cho chủ nhà trọ, đồng thời trình báo lên cơ quan địa phương.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt lấy lời khai nhân chứng và khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Được biết, anh Vinh chưa lập gia đình và sống tại phòng trọ trên để đi làm. Thời gian gần đây nạn nhân vẫn sinh hoạt bình thường.

Hiện công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

ĐÌNH TRỌNG

Tìm kiếm:✨

  • Bến Cát, Hòa Lợi, Vinh, Phòng trọ, An Hòa, Nhà trọ, Công an tỉnh Bình Dương, Khám nghiệm, Đình Trọng, Bình Dương, Lấy lời khai, Lập gia đình, Bình Phước, Thị xã, Tử vong