Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Báo Gia Đình VN: Những nhát dao oan nghiệt của kẻ cuồng yêu: Nỗi đau còn mãi

Nhiều vụ việc thương tâm xảy ra với mức độ ngày càng dã man cho thấy sự thiếu hụt kỹ năng, mất kiểm soát của người trẻ khi gặp thất bại, trắc trở trong tình cảm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/nhung-nhat-dao-oan-nghiet-cua-ke-cuong-yeu-noi-dau-con-mai-d143579.html

Những thảm án rúng động vì... hận tình

Thời gian gần đây, dư luận liên tiếp chứng kiến hàng loạt vụ án mạng đau lòng xảy ra. Ghen tuông mù quáng, mâu thuẫn tình ái – những nguyên nhân tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại là sự bắt đầu của nhiều vụ thảm án để rồi tự đẩy mình vào vòng lao lý vì sự ích kỉ của bản thân.

Khi yêu đương không còn mặn nồng nữa bởi vô vàn lý do trong cuộc sống, thay vì chọn cho mình lối đi riêng thì kẻ cuồng yêu lại chọn giải pháp gây ra những tội ác kinh hoàng. Có rất nhiều vụ án đau lòng xung quanh câu chuyện tình cảm nam nữ này.

Nguyên nhân vụ việc nữ tài xế taxi bị sát hại trên ghế lái được xác định là do mâu thuẫn tình cảm

Ngay trong buổi sáng nay (15/5), nhiều người bàng hoàng trước thông tin nữ tài xế taxi (ở đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị một nam thanh niên hành hung, cứa cổ.

Cơ quan CSĐT nhanh chóng vào cuộc và xác định đối tượng cứa cổ nữ tài xế taxi rồi tự tử là Nguyễn Tuấn L. (SN 1976, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Nạn nhân là chị Phạm Thị O (SN 1980, ở phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm.

Trước đó, một vụ án mạng xảy ra do mâu thuẫn tình ái cũng khiến dư luận bàng hoàng.

Theo đó, do mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm nam nữ, nam thanh niên đã lạnh lùng sát hại bạn gái một cách dã man khi đang thuê phòng nghỉ ở một khách sạn trên đường Tên Lửa (Q.Bình Tân, TP.HCM). Trước thời điểm án mạng xảy ra, nhân viên khách sạn phát hiện đôi nam nữ trên xảy ra cãi vã, lớn tiếng nên trình báo công an. Khi lực lượng chức năng đến thì phát hiện phòng của đôi nam nữ trên khóa trái cửa. Công an vào kiểm tra thì thấy người phụ nữ đã tử vong với nhiều vết thương trên người, còn nam thanh niên cũng bị thương nằm bất động.

Qua xác minh ban đầu từ lực lượng chức năng, nhiều khả năng do mâu thuẫn tình ái nên Tuấn sát hại chị T. rồi tự tử. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hay như vụ thảm sát kinh hoàng ở Bình Phước khiến 6 người trong một gia đình thiệt mạng xảy ra cách đây chưa lâu, hung thủ cũng vì động cơ trả thù tình mà ra tay tàn độc.

Bản chất vụ án man rợ nhưng lại được thực hiện bởi những con người lao động hiền lành, chưa có tiền án tiền sự. Hệ quả của sự lệch lạc cảm xúc, ích kỷ cá nhân khi gặp thất bại, trắc trở trong chuyện tình cảm

Tìm kiếm trên Google, những kết quả tìm kiếm cho cụm từ khóa “Giết người do mâu thuẫn tình ái” khiến ta bàng hoàng, người ta giết nhau vì quá yêu, quá hận…

Kết quả tìm kiếm trên google cho cụm từ "mâu thuẫn tình ái" khiến mỗi chúng ta đều cảm thấy hoảng sợ và cần suy nghĩ

Vì cuồng yêu, những kẻ lệch lạc về cảm xúc, lệch lạc về nhận thức… sẵn sàng giết đi nhiều mạng người để thỏa mãn thù hằn cá nhân. Những vụ việc thương tâm xảy ra với mức độ ngày càng dã man cho thấy sự thiếu hụt kỹ năng, dễ mất kiểm soát... của nhiều người trẻ khi gặp thất bại, trắc trở trong chuyện tình cảm.

Lối sống lệch lạc, sự ích kỷ của bản thân, thái độ bế tắc trong hành vi ứng xử đã khiến những con người vì những cảm xúc nhất thời mà hành động vội vã, thiếu suy nghĩ, gây ra những hậu quả khiến dư luận phải kinh hoàng, phẫn nộ.

Những kẻ cuồng yêu như người đàn ông ra tay với nữ tài xế taxi đã chỉ vì một chút nông nổi, lụy tình mà đoạt mạng sống của người mình yêu, để rồi kết cục của những mối tình si ấy là người chết, kẻ tự sát, vào tù với những bản án nghiêm khắc. Nhưng phía sau đó là những nỗi đau còn mãi của những người làm cha làm mẹ, nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, nỗi đau khi con sa chân lầm lỡ…

Xem thêm: Toàn cảnh vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên (Nguồn: Zing.vn)

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Đường Tên Lửa, Tuấn, Oan nghiệt, Phạm Thị O, Nhát dao, Cuồng, Đôi nam nữ, Tình ái, Lệch lạc, Khách sạn, Kết quả tìm kiếm, Cứa cổ, Bình Phước, Trắc trở, Đường Tam Trinh