Chủ Nhật, 5 tháng 5, 2019

Báo GĐ&XH: Ghen tuông, thủ mã tấu chém chết tình địch

Có tình cảm với chị M.T.H. (SN 1991, ngụ huyện Lộc Ninh, Bình Phước) nên khi thấy anh Nguyễn Trần Hoàng (SN 1981, ngụ huyện Chơn Thành) cũng thích người mình yêu, Nguyễn Tuấn Trung (33 tuổi, ngụ tại xã Minh Long, huyện Chơn Thành) đã thủ mã tấu chém chết tình địch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/ghen-tuong-thu-ma-tau-chem-chet-tinh-dich-20190506075532054.htm

Trung bị bắt khi đang lẫn trốn tại nhà

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 17h chiều 5/5 tại một dãy trọ thuộc thị trấn Chơn Thành (huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước). Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Trần Hoàng (SN 1981, ngụ huyện Chơn Thành).

Theo điều tra ban đầu, anh Hoàng và Trung cùng có quan hệ tình cảm với chị H. Khoảng 17h cùng ngày, anh Hoàng chạy xe máy chở một người bạn về phòng trọ tại thị trấn Chơn Thành (cạnh phòng trọ của chị H.). Vừa tới nơi, bất ngờ bị Trung cầm mã tấu lao vào chém xối xả khiến nạn nhân không kịp chống đỡ phải bỏ chạy.

Tuy nhiên, do bị nhiều vết thương nặng nên chạy được khoảng 50 mét thì nạn nhân gục xuống đất tử vong.

Sau khi gây án, Trung bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc được người dân báo tin cho cơ quan chức năng. Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Chơn Thành đã nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường và truy bắt hung thủ gây án. Đến khoảng 17h 30 cùng ngày, hung thủ Nguyễn Tuấn Trung đã bị công an bắt giữ khi đang lẫn trốn tại nhà.

Bảo Hằng

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tuấn Trung, Nguyễn Trần Hoàng, M.T.H., Chơn Thành, Tình địch, Mã tấu, 17H, Lộc Ninh, Chém chết, Minh Long, Phòng trọ, SN 1981, Chém, Vụ án mạng, Bình Phước