Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Đắk Nông: Vừa mổ xong, bệnh nhân mang cả ống truyền dịch đi cướp điện thoại

Ngày 23/5, thông tin từ Công an TX. Gia Nghĩa cho biết, đang cử người giám sát đối tượng Triệu Quang Bình (SN 1995, quê ở tỉnh Bình Phước) tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. Bình được xác định là đối tượng cướp tài sản khi vừa hoàn thành ca mổ trên giường bệnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/dak-nong-vua-mo-xong-benh-nhan-mang-ca-ong-truyen-dich-di-cuop-dien-thoai/2019052312092736

Theo thông tin ban đầu, Bình là bệnh nhân đang được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông theo dõi sau khi vừa mổ dạ dày xong. Tuy chưa lành vết thương, trên người vẫn còn mang 2 ống truyền dịch, nhưng Bình đã trốn khỏi bệnh viện để đi cướp giật tài sản

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông nơi xảy ra sự việc

Vào khoảng 7h sáng 21/5, Bình điều khiển xe mô tô không có biển kiểm soát đến quán cà phê của chị Tô Thị Thu (tổ 3, phường Nghĩa Phú, TX. Gia Nghĩa). Lợi dụng lúc chị Thu vừa bỏ điện thoại vào tủ kính, Bình đã cướp điện thoại hiệu Iphone 6 plus rồi lên xe tẩu thoát.

Sau khi cướp được tài sản, Bình ra cửa hàng điện thoại của anh Bùi Minh Tuấn (tổ 1, phường Nghĩa Đức) bán với giá 2,5 triệu đồng. Trong thời gian trên, chị Thu đã trình báo với cơ quan công an để được hỗ trợ.

Đến khoảng 10h cùng ngày, lực lượng Công an phường Nghĩa Phú phối hợp với Công an thị xã Gia Nghĩa đã bắt được Bình khi đang ngồi trong một quán chơi game tại ngã ba hồ Thiên Nga.

Tại cơ quan điều tra, Bình khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết đã sử dụng vào trò chơi bắn cá. Quá trình lấy lời khai, do tái phát vết thương, nên Bình tiếp tục được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Hiện đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Truyền dịch, Gia Nghĩa, Nghĩa Đức, Nghĩa Phú, Hồ thiên nga, Bùi Minh Tuấn, Đăk Nông, Ca mổ, Tủ kính, Mổ, IPhone 6 Plus, Giường bệnh, Ống, Bình Phước, Cướp