Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Báo Công Lý: TP.HCM: Cô gái tử vong sau khi thuê khách sạn cùng bạn trai

Rạng sáng 7/5, Công an quận Bình Tân (TP HCM) vẫn đang phong tỏa hiện trường khách sạn A.N trên đường Tên Lửa (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) để điều tra làm rõ vụ án mạng khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/tp-hcm-co-gai-tu-vong-sau-khi-thue-khach-san-cung-ban-trai-297620.html

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 6/5, người nhà của chị T (23 tuổi, quê Sóc Trăng) hoảng hốt khi nhận được thông tin chị T bị L.M.T. (30 tuổi, quê Bình Phước) sử dụng hung khí đe dọa trong phòng khách sạn A.N trên đường Tên Lửa nên báo với Công an quận Bình Tân.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân nhanh chóng có mặt tại hiện trường kiểm tra thì thấy L.M.T. và chị T bất tỉnh trên sàn nhà, trên người có nhiều vết thương.

Công an phong tỏa hiện trường vụ án

Cả 2 được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị T không qua khỏi, riêng L.M.T đang được cấp cứu. Theo nhân viên trong khách sạn, vào chiều cùng ngày L.M.T. có chở chị T đến thuê phòng.

Hiện, Công an quận Bình Tân đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Mai Đỉnh(TH)

Tìm kiếm:✨

  • Đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, A.N, Công an quận Bình Tân, L.M.T, TP.HCM, Bình Tân, Vụ án mạng, Khách sạn, Bình Phước, Sóc Trăng, Mai Đỉnh, Phòng khách sạn, Nguy kịch, Vết thương