Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Báo CAND: Giết người vì 'livestream' phát facebook

Chiều 28-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước, cho biết: Nguyễn Cảnh Vương (SN 1996, ngụ xã Long Tân, huyện Phú Riềng, Bình Phước) đã ra đầu thú về hành vi giết người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/phap-luat/giet-nguoi-vi-livestream-phat-facebook-546897/

Hiện trường vụ án

Theo điều tra ban đầu: Lúc 19h ngày 26-5, ngồi uống rượu cùng nhóm bạn gồm, Phúc, Huy, Ngọc và Ánh. Trong lúc uống rượu, Ánh lấy điện thoại quay video phát trực tiếp trên mạng xã hội facebook. Do Ngọc gần Ánh nên lấy điện thoại nói chuyện với nhiều người xem được video, trong đó có Nguyễn Văn S. (SN 1997, ngụ huyện Phú Riềng). Khi đó, giữa S. và Ánh xảy ra mâu thuẫn. Ánh lấy lại điện thoại từ Ngọc rồi tắt video. Khoảng 21h cùng ngày, cả nhóm nghỉ uống.

Đối tượng Vương

Lúc nhóm Vương chuẩn bị ra về thì S. điều khiển xe máy chở theo Lâm và An đến. Nhóm S. vào nhà gặp Ngọc và Vương hỏi chuyện. Lời qua tiếng lại, S. rút dao Thái Lan đâm Vương. Khi đó, Vương bỏ chạy nhưng bị trượt chân ngã. S dùng dao đâm trúng nách trái của Vương. Thấy vậy, cả nhóm chạy đến can ngăn. Vương liền chạy vào nhà lấy con rựa chém S. rồi bỏ chạy. S. đuổi theo Vương khoảng 3m thì gục xuống đất bất tỉnh và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương nặng nên S. đã tử vong ngay sau đó. Riêng Vương cũng được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước điều trị thương tích.

Minh Thùy

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Cảnh Vương, LIVESTREAM, Long Tân, Phú Riềng, Công an tỉnh Bình Phước, Nguyễn Văn S., Huy, Rựa, Ra đầu thú, Minh Thùy, Dao thái lan, Chém, Bình Phước, Ngọc, Giết người