Thứ Bảy, 4 tháng 5, 2019

Báo Đất Việt: Nghi bị 'cắm sừng', giết bạn rồi tự tử: Thấy ôm nhau

Khi vợ gom đồ đạc, đòi ly hôn, Cường liền tức giận nghĩ kế trả thù người bạn thân nghi quan hệ bất chính với vợ mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nghi-bi-cam-sung-giet-ban-roi-tu-tu-thay-om-nhau-3379413/

Chiều 4/5, trao đổi với PV, một đại diện công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở ấp Pa Pếch (xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) khiến hai người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Văn Long (32 tuổi, trú tại ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú) và Vũ Văn Cường (30 tuổi, trú tại phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) là hai người bạn thân hay đi chơi cùng nhau.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây Cường và Long thường xảy ra mâu thuẫn vì Long cho rằng Cường quan hệ bất chính với vợ mình là Nguyễn Thị Cẩm Vân.

Theo thông tin báo Pháp luật TP.HCM, ngày 2/5, khi Long đi làm về thì phát hiện Cường và vợ mình đang ôm nhau trong bếp. Tức giận, Long liền cầm gậy rượt đuổi đánh Cường nhưng người bạn thân nhanh chân chạy thoát.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: PLO

Lúc này, Long và vợ cãi vã. Vợ của Long đòi ly dị, gom đồ đạc bỏ đi. Long liền lên kế hoạch trả thù Cường, bắt nhốt vợ vào trong phòng khóa cửa lại.

Long lấy điện thoại của vợ và giả danh Vân nhắn tin cho Cường với nội dung thông báo chồng đã về Vũng Tàu thăm con.

Tưởng là Vân nhắn thật nên khoảng 23h5 phút cùng ngày Cường đi xe máy từ Đồng Xoài đến nhà Long để gặp Vân.

Tuy nhiên, khi Cường vừa tới trước cửa nhà thì bị Long cầm dao rựa lao ra chém nhiều nhát khiến Cường gục chết tại chỗ.

Sau khi gây án, Long đã treo cổ trên cây điều trong vườn. Người thân của Long đã phát hiện và đưa đi cấp cứu nhưng Long đã tử vong.

Sự việc ngay lập tức được báo lên chính quyền địa phương, công an tỉnh Bình Phước.

Lê Anh

Tìm kiếm:✨

  • Pa Pếch, Công an tỉnh Bình Phước, Đồng Phú, Tân Hưng, Vũ Văn Cường, Nguyễn Văn Long, Đồng Xoài, Nhà Long, Bình Phước, Ôm nhau, Cắm sừng, Công an huyện Đồng Phú, Quan hệ bất chính, Nguyễn Thị Cẩm Vân, Dao rựa