Báo Zing: VFF cấm cầu thủ đá phản lưới nhà của Cần Thơ 11 trận - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: VFF cấm cầu thủ đá phản lưới nhà của Cần Thơ 11 trận

Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra án phạt cho cầu thủ Nguyễn Văn Quân của Cần Thơ vì cú sút bóng vào lưới nhà ở cúp quốc gia 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/vff-cam-cau-thu-da-phan-luoi-nha-cua-can-tho-11-tran-post931831.html

Sáng 2/4, Ban kỷ luật VFF đã ban hành Quyết định số 157/QĐ-LĐBĐVN về việc xử lý kỷ luật đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quân của CLB Cần Thơ. Văn Quân bị “treo giò” hết lượt đi.

Cựu đội trưởng Nguyễn Văn Quân bị đình chỉ thi đấu 11 trong tổng số 22 trận ở giải hạng nhất quốc gia 2019. Bên cạnh đó, Văn Quân phải đóng phạt 20 triệu đồng.

Văn Quân (thứ 2 từ phải qua) chịu hậu quả nặng nề từ cú sút vào lưới nhà. Ảnh: Quang Thịnh.

Cầu thủ gốc Cần Thơ bị ban kỷ luật xác định là thi đấu không đúng khả năng mà không có lý do chính đáng và gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh bóng đá Việt Nam trong trận gặp Bình Phước ở cúp quốc gia 2019.

Cầu thủ Nguyễn Văn Quân có quyền khiếu nại lên ban giải quyết khiếu nại VFF theo quy định về kỷ luật của VFF. Trước đó, Văn Quân đã bị CLB Cần Thơ tước băng đội trưởng và cấm thi đấu 3 trận.

Trong trận đấu tại vòng loại cúp quốc gia 2019 giữa Bình Phước và Cần Thơ, đội trưởng Văn Quân thực hiện cú sút phạt thẳng vào khung thành đội nhà. Tuy nhiên, theo luật IFAB, bàn thắng không được công nhận.

Văn Quân lý giải do lỗi kỹ thuật, sút trượt bóng trúng mô đất cộng với gió to, nên bóng bay không đúng ý muốn. Sau khi sút vào lưới nhà, Văn Quân đổ gục xuống sân vì sai lầm, nhưng được đồng đội động viên.

Pha vung chân sút thẳng về lưới nhà của cầu thủ Cần Thơ Đội trưởng Nguyễn Văn Quân của CLB Cần Thơ đã sút bóng thẳng về lưới nhà trong sự khó hiểu của thủ môn Minh Nhựt. Sau đó, tình huống này không được trọng tài công nhận.

Lê Minh

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Quân, Văn Quân, CLB Cần Thơ, Cần Thơ, Liên đoàn bóng đá việt nam, Bình Phước, Đội trưởng, Kỷ luật, Treo giò, Công nhận, Minh Nhựt, Đội nhà, Cầu thủ, Nhà ở, Thi đấu, Trọng tài, Kỹ thuật, Bình Phước và Cần Thơ, Thủ môn, Lý giải, Quốc gia

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages