Báo VOV: Cầu thủ đá phạt thẳng về lưới nhà bị Cần Thơ bị treo giò 3 trận - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Cầu thủ đá phạt thẳng về lưới nhà bị Cần Thơ bị treo giò 3 trận

Cầu thủ đá phạt thẳng về lưới nhà, Nguyễn Văn Quân đã bị Cần Thơ treo giò 3 trận và tước băng đội trưởng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/the-thao/cau-thu-da-phat-thang-ve-luoi-nha-bi-can-tho-bi-treo-gio-3-tran-892995.vov

Pha sút phạt về lưới nhà khó hiểu của Nguyễn Văn Quân

Ở Vòng loại Cúp Quốc gia, diễn ra cuối tuần trước, cầu thủ Nguyễn Văn Quân của Cần Thơ đã có pha đá phạt đưa bóng về thẳng lưới nhà một cách khó hiểu trong trận gặp Bình Phước.

Bình Phước đi tiếp với chiến thắng 8-7 trong loạt sút luân lưu, sau khi hòa Cần Thơ 2-2 ở trận này.

Sau khi sự việc xảy ra, Nguyễn Văn Quân đưa ra giải thích rằng đây chỉ là lỗi kỹ thuật. Bàn thắng cũng không được trọng tài công nhận, thay vào đó Bình Phước được hưởng phạt góc.

Tuy nhiên, BLĐ Cần Thơ đã quyết định kỷ luật nội bộ Nguyễn Văn Quân khi treo giò 3 trận và tước băng đội trưởng của cầu thủ này do làm ảnh hưởng tới hình ảnh đội bóng.

Phía Cần Thơ cũng đánh giá rằng tình huống này không có yếu tố tiêu cực. Hiện tại, VPF, VFF và cơ quan điều tra vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức về vụ việc./.

PV/VOV.VN
Clip Next Media

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Quân, VPF, Cần Thơ, Bình Phước, Đội trưởng, Liên đoàn bóng đá việt nam, Nội bộ, Kỷ luật, Phạt góc, Luân lưu, Công nhận, Cúp quốc gia, Cầu thủ, Trọng tài, Treo giò, BLĐ Cần Thơ, Kỹ thuật, PV/VOV, Kết luận, Giải thích, Điều tra, Thủ môn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages