Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo VietnamNet: Vụ thi thể vứt tại bãi rác: Con gái nạn nhân được tại ngoại

Sau thời gian bị tạm giữ để điều tra vụ phát hiện thi thể tại bãi rác, người con gái của nạn nhân đã được công an cho tại ngoại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/vu-thi-the-vut-tai-bai-rac-con-gai-nan-nhan-duoc-tai-ngoai-524025.html

Ngày 17/4, Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết, vừa ra quyết định trả tự do cho nghi can Trần Thị Thuyền Uyên (SN 1991). Uyên chính là con gái nuôi của nạn nhân, bị cơ quan Công an tạm giữ sau khi phát hiện thi thể tại bãi rác.

Trần Thị Thuyền Uyên tại cơ quan công an. Ảnh: CAND

Như đã thông tin, vào ngày 2/4, một người dân đi thu gom rác trên đường Nguyễn Huệ (phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài) phát hiện một thi thể người trong bãi rác nên trình báo cơ quan Công an.

Nạn nhân sau đó được xác định là bà Lê Thị Liên (SN 1948, ngụ phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài).

Qua điều tra, lực lượng chức năng xác định Uyên là người liên quan đến vụ việc trên nên ngày 3/4 đã tạm giữ người này.

Làm việc với cơ quan công an, Uyên khai nhận mình là con nuôi của bà Liên. Chiều ngày 27/3, Uyên thấy mẹ mình bị ngã trong nhà tắm nhưng vẫn còn thở nên đưa lên giường và chăm sóc tại nhà.

Tuy nhiên, đến ngày 1/4, bà Liên tử vong. Do hoảng sợ nên đến tối cùng ngày, Uyên lấy chiếu quấn thi thể bà Liên vào bên trong rồi dùng xe máy chở đến vứt tại bãi tập kết rác bên đường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Trần Thị Thuyền Uyên, Phường Tân Xuân, Bình Phước, Lê Thị Liên, Đồng Xoài, Bãi rác, Đường Nguyễn Huệ, Người con gái, Thu gom rác, Thi thể, Con nuôi, Hoảng sợ, Công an nhân dân, Cơ quan công an, Con gái, Trình báo, Công an, Điều tra, Mô tô, Tử vong, Chăm sóc, Rác thải, Chất thải rắn