Báo Văn Hoá: Cúp quốc gia có tên gọi mới - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Văn Hoá: Cúp quốc gia có tên gọi mới

Sáng 4.4, tại Hà Nội, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Công ty TNHH Tre Việt – Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức ký kết hợp tác, đánh dấu sự kiện Bamboo Airway là nhà tài trợ chính giải Cúp Quốc gia 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/the-thao/artmid/422/articleid/17236/cup-quoc-gia-co-ten-goi-moi

Như vậy mùa giải năm nay, Cúp quốc gia sẽ có tên gọi là giải bóng đá Cúp quốc gia Bamboo Airways 2019. Theo ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF thì VPF hài lòng với tổng giá trị của hợp đồng. “Trước mắt hợp đồng sẽ ký với thời hạn 1 năm và có ưu tiên cho các năm tiếp theo”, ông Tú nói.

Ông Trần Anh Tú khẳng định VPF đã có nhiều biện pháp để ngăn ngừa tiêu cực

Cũng theo ông Tú, VPF luôn đề ra các biện pháp để hạn chế những hiện tượng tiêu cực như vụ cầu thủ Cần Thơ đá phản lưới nhà vừa qua. Và án phạt nghiêm khắc mà Ban kỷ luật VFF vừa đưa ra sẽ có tính răn đe, giáo dục để các cầu thủ chung tay cùng BTC giải xây dựng một nền bóng đá sạch, đẹp.

Trước câu hỏi về việc nhà tài trợ có e ngại khi vòng vừa qua, Cúp quốc gia ồn ào vì pha đá phản lưới nhà của cầu thủ Cần Thơ, Phó Chủ tịch thường trực Bamboo Airways Đặng Tất Thắng khẳng định, theo nhận định của cá nhân ông, đây là tình huống chưa thể kết luận 100% là tiêu cực được. Về phía nhà tài trợ, Bamboo Airway mong muốn và sẽ cố gắng phối hợp với BTC giải, các CLB để giảm thiểu tối đa những hiện tượng như ở vòng đấu vừa qua.

“Bamboo Airway mong muốn sẽ cùng với VPF, các CLB xây dựng Cúp quốc gia thành một giải đấu có uy tín, thương hiệu, song song cùng V.League, hướng tới một nền bóng đá trong sạch, lành mạnh”, ông Thắng nói.

Với sự hợp tác này, Cúp quốc gia năm nay đã có tên gọi mới

Giải khởi tranh từ cuối tháng 3 vừa qua và dự kiến kết thúc vào tháng 10 tới với sự tham dự của 26 đội bóng chuyên nghiệp khắp cả nước, bao gồm 14 CLB vô địch quốc gia và 12 CLB hạng Nhất quốc gia.

Vòng loại Cúp quốc gia Bamboo Airway đã xác định được 10 đội bóng bước vào vòng sau với tổng cộng 30 bàn thắng đã được ghi. 4 CLB hạng Nhất quốc gia đã làm nên bất ngờ và giành quyền đi tiếp gồm có Bình Phước, XM Fico Tây Ninh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và thú vị nhất phải kể đến tân binh hạng Nhất năm nay – CLB An Giang.

4 CLB hạng Nhất này sẽ góp mặt cùng 12 đội bóng gồm B.Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng, HAGL, Dược Nam Hà Nam Định, Quảng Nam, Sài Gòn, SLNA, Than Quảng Ninh, Thanh Hóa, TP.HCM, CLB Viettel. 8 cặp đấu của vòng 1/8 Cúp quốc gia Bamboo Airway 2019, dự kiến sẽ diễn ra từ 28-30.6. Đội vô địch Cúp quốc gia Bamboo Airways 2019 sẽ nhận phần thưởng là 1 tỉ đồng.

THU SÂM; ảnh: MINH HOÀNG

Tìm kiếm:✨

  • VPF, Trần Anh Tú, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Cúp Quốc gia 2019, Bình Phước, Bamboo Airway, Tài trợ, Becamex Bình Dương, Than Quảng Ninh, Sông Lam Nghệ An, An Giang, Cần Thơ, Ký kết, Hoàng Anh Gia Lai, Liên đoàn bóng đá việt nam, Giải đấu, Cặp đấu, Vô địch, Dược Nam Hà Nam Định, Bamboo Airways Đặng Tất Thắng, Quảng Nam, Vô địch quốc gia, Cúp quốc gia, Nhà tài trợ, Hãng hàng không

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages