Báo Tiền Phong: VFF xác định cầu thủ tự đá phạt vào lưới nhà 'có biểu hiện tiêu cực' - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: VFF xác định cầu thủ tự đá phạt vào lưới nhà 'có biểu hiện tiêu cực'

Ban Kỷ luật LĐBĐVN (VFF) không có bằng chứng cụ thể để ra án dù đánh giá pha đá phản lưới nhà của Văn Quân có biểu hiện tiêu cực.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/vff-xac-dinh-cau-thu-tu-da-phat-vao-luoi-nha-co-bieu-hien-tieu-cuc-1396435.tpo

Chiều nay 1/4, Ban Kỷ luật LĐBĐVN (VFF) đã họp để “mổ xẻ” pha đá phản lưới nhà kỳ lạ của cầu thủ Nguyễn Văn Quân (Cần Thơ) trong trận đấu tại cúp Quốc gia 2019 với Bình Phước chiều 30/3. Phút 39 trận đấu này, Cần Thơ được hưởng quả đá phạt trực tiếp trên sân nhà nhưng thay vì đá lên, Văn Quân sút căng, đưa bóng bay thẳng vào lưới nhà cùng thời điểm thủ môn Minh Nhựt đã rời khung thành.

Báo cáo giám sát trận đấu đã yêu cầu xem xét pha bóng này của Văn Quân. Theo đánh giá của VPF, đây là pha bóng phản cảm, làm ảnh hưởng tới hình ảnh bóng đá Việt Nam trong bối cảnh vừa đạt được những thành công cùng với các đội U19 Việt Nam, U23 Việt Nam. BTC vì vậy đã báo cáo Ban Kỷ luật VFF, đề nghị xử lý nghiêm. Theo tìm hiểu của Tiền Phong, tại cuộc họp của Ban Kỷ luật VFF chiều nay, pha bóng của Văn Quân cũng bị đánh giá là phản cảm. Tuy nhiên, để kết luận Văn Quân có tiêu cực hay không thì VFF….không có bằng chứng cụ thể.

“Chúng tôi thống nhất với VPF rằng đây là tình huống rất phản cảm. Văn Quân có biểu hiện tiêu cực, nhưng cụ thể thì cần cơ quan điều tra vào cuộc. Chính vì vậy trước mắt, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm hành vi của Văn Quân ở góc độ gây ảnh hưởng tới hình ảnh giải đấu. Chắc chắn phải xử lý nghiêm chứ không thể nương nhẹ”-một thành viên Ban Kỷ luật VFF cho biết.

Cũng trong ngày hôm nay, CLB Cần Thơ cho biết đã ra án kỷ luật nội bộ đối với Văn Quân. Cụ thể, cầu thủ này bị tước băng đội trưởng, nghỉ thi đấu 3 trận. Phía Cần Thơ cho biết hình phạt do Văn Quân làm ảnh hưởng tới hình ảnh đội bóng chứ không phải do tiêu cực. HLV Cần Thơ, ông Nguyễn Thành Danh cho biết, sau trận đấu Văn Quân đã có giải trình rằng đây là một tai nạn, do lỗi kỹ thuật và…gió mạnh nên đá phản lưới nhà chứ không có tiêu cực. “Nếu có tiêu cực, cậu ấy sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật”-HLV Nguyễn Thành Danh cho biết.

Dự kiến trong sáng mai, Ban Kỷ luật VFF sẽ chính thức đưa ra án phạt đối với Nguyễn Văn Quân.

Tiểu Phùng

Tìm kiếm:✨

  • Văn Quân, Nguyễn Văn Quân, VPF, CLB Cần Thơ, Cần Thơ, Bình Phước, Đội trưởng, Liên đoàn bóng đá việt nam, Minh Nhựt, Kỷ luật, Cúp quốc gia, Nội bộ, Sân nhà, Kỹ thuật, Thủ môn, Cầu thủ, Phản cảm, Khung thành, Trận đấu, Giám sát, Báo cáo, Hình phạt

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages