Báo Tiền Phong: Kinh hoàng người đàn ông đâm chết người tình rồi tưới xăng tự thiêu - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Kinh hoàng người đàn ông đâm chết người tình rồi tưới xăng tự thiêu

Do mâu thuẫn tình cảm, một người đàn ông đã dùng dao đâm người tình. Thấy nạn nhân nằm gục, người đàn ông dùng xăng mang theo rồi tưới lên người tự thiêu. Hậu quả khiến cả hai tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/kinh-hoang-nguoi-dan-ong-dam-chet-nguoi-tinh-roi-tuoi-xang-tu-thieu-1404772.tpo

Hiện trường được phong tỏa để khám nghiệm tử thi

Theo đó, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 20/4 trên hẻm 93, đường Nguyễn Thái Bình thuộc tổ 3, khu phố 9, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên họ nghe tiếng người chửi nhau nhưng nghĩ là chuyện mâu thuẫn gia đình nên không ai quan tâm. Tuy nhiên, sau đó không lâu, người dân nghe giọng nữ kêu cứu thất thanh nên vội chạy đến xem.

Tại hiện trường người dân phát hiện 2 người nằm trên đường bị lửa cháy dữ dội. Lúc bấy giờ, mọi người vội dập lửa cứu nạn nhân nhưng bất thành. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một khẩn trương đến hiện trường. Xác định cả hai nạn nhân đã tử vong, lực lượng chức năng lập tức phong tỏa hiện trường, thực hiện khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Hiện trường vụ án mạng.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là anh Tống Văn Đi (SN 1985, quê Bạc Liêu) và chị Thạch Thị Cẩm (SN 1984, quê Bình Phước). Được biết, giữa anh Đi và chị Cẩm có quan hệ tình cảm với nhau. Do mâu thuẫn tình cảm không thể giải quyết bằng lời nói nên sáng cùng ngày, anh Đi cầm theo dao cùng xăng đến gặp chị Cẩm. Tại đây, anh Đi đã dùng dao sát hại người tình rồi dùng xăng tưới lên người tự thiêu.

Đến 9h sáng cùng ngày, Công an TP. Thủ Dầu Một vẫn đang khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Hương Chi

Tìm kiếm:✨

  • Tự thiêu, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Vụ án mạng, Bình Phước, Đường Nguyễn Thái Bình, Khám nghiệm, Người tình, Mâu thuẫn, Bình Dương, Hiện trường, Đàn ông, Phong tỏa, Xác chết, Trình báo, Tử vong, Tình cảm, Kinh hoàng, Hương Chi, Giọng nữ, Công an TP, Giọng nam, Khám nghiệm tử thi, Án mạng, Quan hệ tình cảm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages