Báo Tiền Phong: Kinh hãi phát hiện thi thể người phụ nữ trong bao tải - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Kinh hãi phát hiện thi thể người phụ nữ trong bao tải

Người dân đi đường phát hiện một chiếc chiếu và bao tải bên đường có dấu hiệu bất thương nên kiểm tra thì tá hỏa thấy thi thể nữ giới trong tình trạng phân hủy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/kinh-hai-phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-trong-bao-tai-1396722.tpo

Trưa nay (2/4), Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang phối hợp cùng Công an thành phố Đồng Xoài tiến hành khám nghiện hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định danh tính người phụ nữ được phát hiện tử vong bên đường.

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ

Trước đó, sáng cùng ngày, một số người dân đi tập thể dục buổi sáng trên đường Nguyễn Huệ (đoạn qua khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) thì phát hiện trong đống rác trên đường Nguyễn Huệ có vật thể lạ được bọc trong chiếc chiếu và bao tải.

Trước nghi vấn có điều bất thương, người dân đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện xác một người phụ nữ khoảng 60 tuổi được bỏ vào trong bao tải và một chiếc chiếu cuốn lại. Hiện, thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác để tiếp tục điều tra, xác định danh tính.

Hương Chi

Tìm kiếm:✨

  • Đường Nguyễn Huệ, Công an tỉnh Bình Phước, Đồng Xoài, Suối Đá, Xác chết, Thi thể, Khám nghiệm, Bình Phước, Phụ nữ, Hiện trường, Tập thể dục, Hình sự, Nữ giới, Tử vong, Phát hiện, Hương Chi, Đống rác, Nghi vấn, Kiểm tra, Khám nghiệm tử thi

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages