Báo Tiền Phong: Cần Thơ kỷ luật nội bộ cầu thủ tự sút phạt vào lưới nhà - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Cần Thơ kỷ luật nội bộ cầu thủ tự sút phạt vào lưới nhà

CLB Cần Thơ quyết đinh tước băng đội trưởng và cấm thi đấu 3 trận đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quân do làm ảnh hưởng tới hình ảnh của đội bóng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/can-tho-ky-luat-noi-bo-cau-thu-tu-sut-phat-vao-luoi-nha-1396323.tpo

Pha “ghi bàn” kỳ lạ của Văn Quân đã khiến giới hâm mộ phải xôn xao.

Chiều 1/4, CLB Cần Thơ đã chính thức đưa ra án phạt với đội trưởng , người có tình huống đá phản lưới nhà ở vòng loại Cúp Quốc gia 2019.

Giám đốc điều hành kiêm HLV trưởng CLB Cần Thơ Nguyễn Thanh Danh cho biết, Nguyễn Văn Quân sẽ bị tước băng đội trưởng và phải nghỉ thi đấu 3 trận.

Theo ông Danh, Nguyễn Văn Quân bị kỷ luật do làm ảnh hưởng tới hình ảnh của đội bóng, chứ không phải vấn đề tiêu cực bởi chưa có kết luận của VPF, VFF cũng như cơ quan điều tra.

Tình huống diễn ra ở phút 39 khi chủ nhà Bình Phước và Cần Thơ đang hòa 0-0 tại vòng loại Cup Quốc gia 2019 chiều 30/3. Cần Thơ được hưởng quả đá phạt trực tiếp trên sân nhà sau tình huống phạm lỗi của một cầu thủ Bình Phước. Thay vì đá lên trên, thủ quân Nguyễn Văn Quân bất ngờ…sút thẳng về lưới nhà cùng thời điểm thủ môn Minh Nhựt đã rời khung thành.

Mặc dù bàn thắng sau đó không được trọng tài Lê Đức Thuận công nhận do theo quy định của FIFA, pha “ghi bàn” kỳ lạ của Văn Quân đã khiến giới hâm mộ phải xôn xao.

Ngay sau trận đấu, CLB Cần Thơ đã tổ chức cuộc họp khẩn. Bản thân Văn Quân cũng lên tiếng nhận sai nhưng khẳng định không có tiêu cực như những nghi ngờ từ dư luận.

Trong khi đó, VPF cũng gửi băng hình trận đấu giữa Bình Phước và Cần Thơ cho Ban kỷ luật VFF để xem xét xử lý pha tự sút phạt vào lưới nhà của Văn Quân.

Trọng Đạt

Tìm kiếm:✨

  • Văn Quân, Nguyễn Văn Quân, VPF, CLB Cần Thơ, Cần Thơ, Nguyễn Thanh Danh, Bình Phước, Đội trưởng, Liên đoàn bóng đá việt nam, Minh Nhựt, Kỷ luật, Lê Đức Thuận, Trọng tài, Nội bộ, Công nhận, Sân nhà, FIFA, Cúp Quốc gia 2019, Thủ môn, Cầu thủ, Thủ quân, Cúp quốc gia, Hlv trưởng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages