Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Báo Thanh Niên: Tử vong trên võng ngay trước cửa nhà

Qua nhà bạn chơi, xin nước đá uống thì bất ngờ phát hiện bạn đã tử vong trên võng ngay trước cửa nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/tu-vong-tren-vong-ngay-truoc-cua-nha-1068114.html

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 30 ngày 5.4, một người bạn đã đến nhà anh Bùi Ngọc Tuấn (47 tuổi, tại khu phố Xuân Bình, P.Tân Bình, TP.Đồng Xoài, Bình Phước) chơi và xin nước đá về để uống.

Khi đến sân nhà thì thấy anh Tuấn đang nằm trên võng. Người này đã gọi nhưng không thấy anh Tuấn trả lời. Khi đến gần thì tá hỏa phát hiện anh Tuấn đã tử vong trên võng từ lúc nào không biết.

Bên cạnh chiếc máy tính để bàn vẫn còn mở, chén bát đồ ăn trong tình trạng mới được sử dụng xong. 2 chú chó nhỏ vẫn nằm im bên cạnh chủ. Được biết, anh Tuấn mới chuyển về căn nhà này sống cùng mẹ và chị gái một thời gian. Nhưng mẹ anh cũng vừa mất cách đây không lâu.

Tử vong trên võng ngay trước cửa nhà - Ảnh: HOÀNG GIÁP

Nhận được tin báo, lực lượng công an P.Tân Bình, cảnh sát điều tra Công an TP.Đồng Xoài đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Giáp

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Ngọc Tuấn, Chị gái, Bình Phước, Máy tính, Tử vong, Căn nhà, Hiện trường, Công an P.Tân Bình, Làm rõ, Điều tra, P.Tân Bình, Cảnh sát, Trả lời, Sân nhà, Phát hiện, Đồ ăn, Máy tính để bàn, Lực lượng công an, Người bạn