Báo Thanh Niên: Hàng ngàn người tham gia lễ cầu siêu lần 11 tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Hàng ngàn người tham gia lễ cầu siêu lần 11 tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Chiều 5.4 vừa qua, tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (P.Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát, Bình Dương) diễn ra đại lễ cầu siêu tiết thanh minh năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/hang-ngan-nguoi-tham-gia-le-cau-sieu-lan-11-tai-hoa-vien-nghia-trang-binh-duong-1068733.html

Ảnh: Mã Phong

Đại lễ do Công ty cổ phần Chánh Phú Hòa phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Dương tổ chức (ảnh). Đây là năm thứ 11 liên tiếp đại lễ cầu siêu được tổ chức, có nhiều phật tử đến từ nhiều tỉnh, thành như: TP.HCM, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai... và hàng ngàn thân nhân của người quá cố đang an nghỉ tại hoa viên nghĩa trang này.

Lễ cầu siêu được tổ chức với mục đích cầu mong hương linh người quá cố siêu sanh tịnh độ; cầu cho nhân dân được mạnh khỏe, an lạc và hạnh phúc; thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, luôn tưởng nhớ, biết ơn những người đi trước, là sợi dây liên kết giữa người còn sống và người đã khuất.

Công Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Đại lễ, Thanh minh, P.Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát, An nghỉ, Tịnh độ, Mã Phong, Tưởng nhớ, Bình Dương, Quá cố, TP.HCM, Công nguyên, Phật tử, Nhân dân, Nghĩa địa, Tây Ninh, Bình Phước, Biết ơn, Ông bà, Đồng Nai, Liên kết, Phật pháp, Pháp môn, Tăng ni, Tín hữu, Người quá cố, Tu sĩ, Cổ đại

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages