Báo Sao Pháp Luật: Khởi tố vụ án về hành vi hiếp dâm người bệnh tâm thần - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Sao Pháp Luật: Khởi tố vụ án về hành vi hiếp dâm người bệnh tâm thần

Ngày 12/4, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Đúng (SN 1955, ngụ ấp Bình Phước, xã Bình Chánh, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi 'Hiếp dâm'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sao Pháp Luật, nguồn bài: http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/khoi-to-vu-an-ve-hanh-vi-hiep-dam-nguoi-benh-tam-than-2004/

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 8 giờ ngày 9/10/2018, Đúng có đến nhà em ruột của mình là ông N.V.N. (SN 1965, ngụ xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để tổ chức tiệc nhậu cùng một số người bạn.

Đối tượng Nguyễn Văn Đúng (SN 1955, ngụ ấp Bình Phước, xã Bình Chánh, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang)

Nhậu được một lúc, Đúng nói với ông N. là muốn đi ra phía sau hè để tìm ông Hận vào nhậu cùng cho xôm tụ. Khi đi ra phía sau nhà, kẻ đồi bại này phát hiện em N.T.K.N (SN 2002, mắc bệnh lý tâm thần và là con ruột ông N.) đi từ phía sau hè vào nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục với đứa cháu ruột này của mình. Đúng gọi em N. lại dụ cho 10.000 đồng rồi kêu N. nằm xuống nền xi măng gần đó để quan hệ tình dục.

Cùng lúc đó, ông N. tình cờ đi ra phía sau nhà thì phát hiện sự việc nên đã đến cơ quan Công an tố cáo hành vi của người anh ruột đồi bại này.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trọng Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Đúng, Châu Phú, Công an huyện Châu Thành, Tâm thần, Hiếp dâm, An Giang, N.V.N., Châu Thành, Cư trú, Tình dục, Ra lệnh, Khởi tố, Bình Chánh, Bình Thạnh, Bị can, Con ruột, Quan hệ, Cơ quan cảnh sát điều tra, Xi măng, Điều tra, Bình Phước, Thú tính, Thỏa mãn dục vọng, Bệnh tâm thần, Anh ruột, Quan hệ tình dục, Bệnh viện tâm thần

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages