Thứ Ba, 30 tháng 4, 2019

Báo Nhân Dân: Tìm kiếm hai học sinh THCS mất tích nhiều ngày

Ngày 30-4, Công an xã Bombo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết, đang phối hợp gia đình bà Lý Thị Sinh, thôn 8, xã Bombo và gia đình bà Hoàng Thị Trang, thôn 5, xã Bình Minh (cùng huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) để tìm kiếm cháu Triệu Thị Kim Liên (học sinh lớp 6A3) và Hoàng Ngọc Phụng (học sinh lớp 8A4), Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh (xã Bom Bo, huyện Bù Đăng). Hai em đã bỏ nhà đi và không liên lạc với gia đình nhiều ngày nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/xahoi/tin-tuc/item/40038102-t%C3%ACm-ki%C3%A9m-hai-hoc-sinh-thcs-m%C3%A1t-t%C3%ADch-nhi%C3%A8u-ng%C3%A0y.html

Hai em Triệu Thị Kim Liên và Hoàng Ngọc Phụng bỏ đi không về nhà nhiều ngày nay.

Mấy ngày nay, bà Lý Thị Sinh, 37 tuổi, thôn 8 xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước (phụ huynh em Triệu Thị Kim Liên) như ngồi trên đống lửa vì con bỏ đi khỏi nhà không về. Bà Sinh cho biết, khoảng 11 giờ trưa 24-4, con gái là Triệu thị Kim Liên được một bạn cùng trường chở đi học (nhà cách trường khoảng hơn 2km). Tuy nhiên, chiều cùng ngày, giáo viên chủ nhiệm của em Liên điện thoại báo với gia đình rằng Liên không đến trường học. Nhận được tin, gia đình đã huy động người thân đi khắp nơi tìm kiếm nhưng không thấy. Tối cùng ngày, gia đình bà Liên đã báo sự việc lên Công an xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Cùng ngày, em Hoàng Ngọc Phụng cũng không về nhà. Bà Hoàng Thị Trang, mẹ em Phụng lo lắng, hai ngày sau khi đi khỏi nhà, con bà có gọi về nhà bằng một số lạ và thông báo: “Con và Triệu Thị Kim Liên có đi với nhau. Con đã có công ăn việc làm rồi, anh em ở đây tốt lắm”. Mới đầu, bà Liên cũng không nghĩ con đi đâu xa nên không trình báo cơ quan chức năng. Nhưng từ hôm em Phụng đi tới giờ đã bảy ngày rồi mà gia đình không liên lạc được nên rất lo lắng và đang cùng gia đình bà Sinh tìm kiếm hai em; đồng thời, trình báo công an hỗ trợ tìm kiếm.

Trao đổi với phóng viên, ông Đào Đình Trung, Trưởng Công an xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết, Công an xã đã nhận được đơn trình báo của gia đình về việc hai em Triệu Thị Kim Liên và Hoàng Ngọc Phụng mất tích. Hiện, công an đang phối hợp nhà trường và gia đình tiếp tục tìm kiếm các em; đồng thời, chuyển thông tin lên Công an huyện hỗ trợ. Ông Trung cũng không loại trừ khả năng hai em học sinh rủ nhau bỏ nhà đi vì buồn chán hay vì một lý do nào đó, vì trước đây đã xảy ra một vài vụ việc tương tự.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng Công an huyện Bù Đăng, cũng cho biết, nhận được thông tin, Công an huyện đã chỉ đạo lực lượng hình sự xuống địa phương xác minh, điều tra. Bước đầu cho thấy, không có dấu hiệu tội phạm hình sự.

NHẤT SƠN

Tìm kiếm:✨

  • Lý Thị Sinh, Hoàng Thị Trang, Bom Bo, Nguyễn Hồng Sơn, Thpt dl lương thế vinh, Bình Phước, Bù Đăng, Công an huyện Bù Đăng