Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Mcredit đồng hành vì lợi ích công nhân

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) phối hợp với Quỹ 'Tấm Lòng Vàng' của Báo Lao Động đã trao tận tay 2,100 các suất quà bao gồm quạt bàn và hộp đựng giấy ăn cho Công đoàn và công nhân các khu công nghiệp (KCN) tại Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Phước nhân 'Tháng Công nhân 2019'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/mcredit-dong-hanh-vi-loi-ich-cong-nhan-a430596.html

Chương trình “Tháng Công nhân” do Tổng Liên đoàn Lao động phát động hàng năm nhằm chăm lo cho quyền lợi của công nhân và người lao động. Hoạt động tặng quà được tổ chức tại các KCN Bắc Thăng Long (Hà Nội), KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng) và KCN Đồng Xoài (Bình Phước) từ ngày 21/04 đến 18/05/2019. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược của Mcredit nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Kể từ năm 2016 tới nay, hàng trăm ngàn người dân có điều kiện kinh tế hạn chế đã được Mcredit hỗ trợ giải quyết khó khăn và nhu cầu cấp thiết về tài chính trong cuộc sống. Mcredit cũng thường xuyên tổ chức các chương trình tặng quà từ thiện như tặng sách vở, đồ dùng và trang thiết bị dạy học cho học sinh và giáo viên vùng lũ tỉnh Sơn La, trao học bổng cho sinh viên ngành tài chính và tặng quà năm học mới cho con em công nhân tại các KCNCX tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin về Mcredit:

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) hoạt động theo mô hình công ty liên doanh với 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản).

Mcredit hướng tới trở thành một công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân, được khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn. Các sản phẩm chính của Mcredit là cho vay tiền mặt và cho vay trả góp, với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng./.

Thu Hà

Tìm kiếm:✨

  • Tổng liên đoàn lao động, Công đoàn, Ngân hàng Shinsei, Công nhân, KCN Bắc Thăng Long, Khu công nghiệp hòa khánh, Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội, Lao động, Công nghiệp, Chăm lo, Thu Hà, Trả góp, Cổ đông lớn, Khu công nghiệp, Năm học mới, Tiêu dùng, Bình Phước, Liên doanh, Học bổng, Sơn La, Từ thiện, Sách, Đảo