Báo Người Đô Thị: Trần Doãn Corporation mở chuỗi cửa hàng rau sạch và công bố các thương hiệu mới - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đô Thị: Trần Doãn Corporation mở chuỗi cửa hàng rau sạch và công bố các thương hiệu mới

Chuỗi cửa hàng rau sạch mang tên TDG Mart với cửa hàn đầu tiên khai trương tại quận Gò Vấp nhằm cung cấp rau sạch cho người dân...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đô Thị, nguồn bài: http://nguoidothi.net.vn/tran-doan-corporation-mo-chuoi-cua-hang-rau-sach-va-cong-bo-cac-thuong-hieu-moi-18236.html

Công ty cổ phần Trần Doãn (Trần Doãn Corporation) vừa tổ chức họp báo công bố các thương hiệu mới cũng như chiến lược kinh doanh trong năm 2019 của tập đoàn này. Theo đó, tập đoàn đa ngành với 25 năm thành lập này chính thức nhảy vào địa hạt nông nghiệp khi công bố sẽ mở cuỗi cửa hàng rau sạch mang tên TDG Mart. Cửa hàng đầu tiên hiện đã khai trương tại địa chỉ 656/47 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TP.HCM nhằm cung cấp cho các nhà hàng, cư dân trong khu vực.

Các sản phẩm rau TDG Mart.

Không chỉ hướng đến việc hìn thành 10 chuỗi cửa hàng rau sạch trong tương lai gần, xa hơn tập đoàn này tham vọng mở rộng quy mô vùng nguyên liệu từ 4ha đất hiện nay (tại huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước), đồng thời đưa vào thị trường các loại rau củ quả thủy canh. Kế hoạch này sẽ được xúc tiến và hiện thực hóa khi công ty liên kết với các đối tác Nhật Bản, với tham vọng không chỉ sản xuất rau phục vụ thị trường nội đại mà còn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu để vào thị trường Nhật Bản.

Dịp này, Trần Doãn Corporation cũng công bố thương hiệu mới TDG Center (tên trước đây là Hera Center) nhằm thống nhất chung một thương hiệu của tập đoàn. Trong đó, Trung tâm hội nghị tiệc cưới TDG Center Tân Phú nằm trong khuôn viên Celadon Sport & Resort Club của khu đô thị hiện đại và sầm uất Celadon City, kế bên là siêu thị Aeon Mall.

Các mô hình mẫu về bàn tiệc hội nghị và tiệc cưới của TDG Center.

Cũng trong khuôn viên Celadon Sport & Resort Club, tập đoàn cũng khai trương nhà hàng De Lima, với lối trang trí và phục vụ phong cách Brazil. Các món ăn theo hướng alacarte, phục vụ sáng, trưa và tối.

Trong khi đó, Trung tâm hội nghị tiệc cưới TDG Center Bình Dương với 7 sảnh tiệc, công suất phục vụ hơn 2.000 khách, tọa lạc tại thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương).

Trần Doãn Corporation là doanh nghiệp cung cấp độc quyền sản phẩm Krono-Original (sàn gỗ công nghiệp số hai của châu Âu).

Trần Doãn Corporation được thành lập vào ngày 26.4.2005, với 3 lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính: xây dựng dân dụng và công nghiệp, cơ điện lạnh, thương mại sàn gỗ. Tiền thân là công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật Trần Doãn với 5 thành viên ban đầu và vốn điều lệ 15 tỉ đồng. Đến năm 2009, công ty cổ phần hóa với vốn điều lệ tăng lên 150 tỉ đồng. Sau 28 năm hình thành và phát triển, Trần Doãn Corporation hiện có 15 công ty thành viên, là doanh nghiệp cung cấp độc quyền sản phẩm Krono-Original (sàn gỗ công nghiệp số hai của châu Âu) và các sản phẩm khác như điều hòa không khí với các dòng Daikin, Panasonic, Sumikura; ván cốt pha phủ phim...

T.Văn

Tìm kiếm:✨

  • Resort Club, Hera Center, De Lima, Rau sạch, Trần Doãn, Celadon City, Aeon Mall, Bình Long, Phường 11, Gò Vấp, Panasonic, Khai trương, Bàn tiệc, Điều lệ, TP.HCM, Thuận An, Tiệc cưới, Cửa hàng, Rau, Rau củ, Bình Phước, Kỹ thuật xây dựng, Điện lạnh, Hôn lễ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages