Báo NĐ&ĐS: Người đàn ông tử vong bất thường trên võng tại Bình Phước - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NĐ&ĐS: Người đàn ông tử vong bất thường trên võng tại Bình Phước

Ngày 5/4, một người đàn ông tử vong bất thường khi đang nằm trên võng tại nhà riêng ở Bình Phước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/thoi-su/nguoi-dan-ong-tu-vong-bat-thuong-tren-vong-tai-binh-phuoc-20259

Theo đó, trưa cùng ngày, ông H. có qua nhà ông Bùi Ngọc Tuấn (47 tuổi, ngụ khu phố Xuân Bình, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) để xin nước đá về uống.

Thấy ông Tuấn đang nằm im trên võng, ông H. gọi to nhưng không thấy trả lời. Khi đến gần lay người ông Tuấn, ông H. giật mình phát hiện ông Tuấn đã tử vong trên võng.

Ông Tuấn được phát hiện tử vong khi đang nằm trên võng. Ảnh: CAND

Thời điểm đó, bên cạnh thi thể ông Tuấn là chiếc máy tính bàn vẫn còn mở nhạc, tô chén ăn trong tình trạng vừa được sử dụng xong và bên võng có 2 chú chó nhỏ vẫn nằm im.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, ông Tuấn mới chuyển đến căn nhà này sống cùng mẹ và người chị gái khoảng vài năm nay. Nhưng mẹ ông cũng vừa mất cách đây không lâu.

Cát Hải

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Ngọc Tuấn, Đồng Xoài, Tuấn, Công an tỉnh Bình Phước, Tân Bình, Xác chết, Chị gái, Đàn ông, Bình Phước, Khám nghiệm, Máy tính, Tử vong, Căn nhà, Giật mình, Hiện trường, Thi thể, Làm rõ, Điều tra, Trả lời, Phát hiện, Công an

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages