Báo NĐ&ĐS: Cầu thủ Cần Thơ đá phản lưới nhà bị treo giò nửa mùa giải - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NĐ&ĐS: Cầu thủ Cần Thơ đá phản lưới nhà bị treo giò nửa mùa giải

Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra quyết định xử lý kỷ luật đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quân của CLB Bóng đá XSKT Cần Thơ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/the-thao/cau-thu-can-tho-da-phan-luoi-nha-bi-treo-gio-nua-mua-giai-20171

Trong trận đấu gặp Bình Phước ở vòng loại Cúp Quốc gia, đội trưởng của XSKT Cần Thơ là Nguyễn Văn Quân đã làm điều mà ai chứng kiến cũng phải ngỡ ngàng. Sau khi bị phạm lỗi và nhận được quả đá phạt ở phần sân nhà, cầu thủ này có pha đá phạt trực tiếp đưa bóng đi thẳng vào lưới nhà.

Sau khi nhận án kỷ luật nội bộ từ CLB Cần Thơ, bị tước băng đội trưởng và cấm thi đấu 3 trận, Văn Quân đã tiếp tục phải nhận án phạt từ VFF sau cuộc họp của Ban kỷ luật vào sáng nay 2/4. "Phạt 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) và đình chỉ thi đấu đến hết lượt đi Giải bóng đá Hạng nhất Quốc gia LS năm 2019 đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quân (số 22) của CLB Bóng đá XSKT Cần Thơ do thi đấu không đúng khả năng mà không có lý do chính đáng trong trận đấu giữa hai CLB Bình Phước và XSKT Cần Thơ ngày 30/3/2019 trên SVĐ Bình Phước, tỉnh Bình Phước, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh bóng đá Việt Nam", thông báo của VFF nêu rõ.

Cầu thủ Văn Quân nhận án kỉ luật

Dù vậy, vẫn chưa thể kết luận Văn Quân có dính đến việc dàn xếp tỷ số hay không. Theo chia sẻ từ Trưởng Ban kỷ luật VFF, ông Vũ Xuân Thành cho biết: "Án phạt này không phải là dành cho cầu thủ có dính tới tiêu cực. Đây là mức án dành cho hành vi phản cảm của Văn Quân, có quy định trong các điều khoản kỷ luật của VFF. Nếu Văn Quân dính tới tiêu cực, án phạt chắc chắn sẽ nặng hơn rất nhiều, có thể treo giò vĩnh viễn. Chúng tôi xác định Văn Quân vi phạm Khoản 2 Điều 54. Ban kỷ luật áp căn cứ Điểm d, Điều 2 để ra án phạt".

Khoản 2, Điều 54 là "Khi xét thất trận đấu có biểu hiện bị dàn xếp (móc ngoặc, nhường điểm, bán độ...), căn cứ vào tư liệu chuyên môn (diễn biến thực tế trên sân, báo cáo của các giám sát, tổ trọng tài, phản ứng của khán giả, ý kiến của công luận và băng ghi hình), của trận đấu hoặc chứng cứ khác, cơ quan có thẩm quyền có thể xử lý. Trong các xử lý, điểm B là "Cầu thủ nào thi đấu không đúng khả năng của mình mà không có lý do chính đáng sẽ bị đình chỉ thi đấu một số trận đấu hoặc đến hết giải và bị phạt tiền tối thiểu 10 triệu đồng".

Đ.Long

Tìm kiếm:✨

  • Văn Quân, CLB Cần Thơ, Nguyễn Văn Quân, Liên đoàn bóng đá việt nam, Bán độ, Cần Thơ, Kỷ luật, Bình Phước, Treo giò, Đội trưởng, Vũ Xuân Thành, Nội bộ, Trọng tài, Đình chỉ, Phản cảm, Cúp quốc gia, Dàn xếp, Cầu thủ, Thi đấu, Móc ngoặc, Ngỡ ngàng, Kỉ luật, Phạt tiền, Mức án

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages