Báo Một Thế Giới: Sút bóng vào thẳng lưới nhà như bán độ, cầu thủ Cần Thơ bị cấm thi đấu - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Một Thế Giới: Sút bóng vào thẳng lưới nhà như bán độ, cầu thủ Cần Thơ bị cấm thi đấu

Chiều nay 1.4, Ban lãnh đạo đội bóng Cần Thơ đã ra quyết định xử phạt cầu thủ Văn Quân vì hành động tự đá thẳng vào lưới nhà gây tranh cãi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/sut-bong-vao-thang-luoi-nha-nhu-ban-do-cau-thu-can-tho-bi-cam-thi-dau-110244.html

Tình huống này xảy ra ở vòng loại Cúp Quốc gia 2019 giữa hai đội Bình Phước và Cần Thơ vào ngày 29.3 vừa qua. Trong một tình huống đá phạt, Văn Quân đã đá thẳng vào lưới nhà trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Mặc dù bàn thắng này trọng tài chính không công nhận (theo luật FIFA) nhưng nó đã gây tranh cãi không ít.

Thậm chí, những nhà chuyên gia và quản lý bóng đá Việt Nam cũng cho rằng đây là hành động "phản thể thao". Đích thân ông Trần Anh Tú Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF đã phải lên tiếng đề nghị ban kỷ luật VFF phải xử lý thật nặng tay bởi đây hành vi "phản cảm" này vì gây ảnh hưởng lớn đến cầu thủ, CLB và rộng hơn là bóng đá Việt Nam.

Chiều nay 1.4, ban lãnh đạo đội Cần Thơ đã chính thức thông báo về án phạt đối với Văn Quân. Theo đó, trung vệ này sẽ bị cắt băng đội trưởng và phạt treo giò 3 trận. Theo giám đốc điều hành kiêm HLV Trưởng Nguyễn Thanh Danh thì đây là án phạt nội bộ được CLB áp dụng với Văn Quân, sau đó, đội sẽ gửi văn bản kỷ luật này cho VFF.

Hiện tại, VFF đang thu thập dự liệu và sẽ có phản hồi trong thời gian tới.

N.Đăng

Tìm kiếm:✨

  • VPF, Văn Quân, Cúp Quốc gia 2019, Bán độ, Cần Thơ, Cầu thủ Cần Thơ, Nguyễn Thanh Danh, Liên đoàn bóng đá việt nam, Đội trưởng, Bình Phước, Đội Cần Thơ, Kỷ luật, Trần Anh Tú, Phản cảm, Ngỡ ngàng, Câu lạc bộ, Treo giò, Nội bộ, Công nhận, Cắt băng, HLV trưởng, Cú sút, Trọng tài, Thơ, Gây tranh cãi

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages