Báo Một Thế Giới: Đội trưởng Cần Thơ tự đá vào lưới nhà bị phạt 20 triệu, treo giò đến lượt đi - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Một Thế Giới: Đội trưởng Cần Thơ tự đá vào lưới nhà bị phạt 20 triệu, treo giò đến lượt đi

Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra án với Nguyễn Văn Quân. Theo đó, cầu thủ của Cần Thơ sẽ bị treo giò đến hết lượt đi giải Hạng nhất Quốc gia 2019 và phải nộp phạt 20 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/doi-truong-can-tho-tu-da-vao-luoi-nha-bi-phat-20-trieu-treo-gio-den-luot-di-110294.html

Án phạt của VFF được công bố một ngày sau khi CLB Cần Thơ có án kỷ luật nội bộ, tước băng đội trưởng và cấm thi đấu ba trận với Văn Quân.

Tình huống này xảy ra ở vòng loại Cúp Quốc gia 2019 giữa hai đội Bình Phước và Cần Thơ vào ngày 29.3 vừa qua. Trong một tình huống đá phạt ở phút 39, Văn Quân đã đá thẳng vào lưới nhà trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Mặc dù bàn thắng này trọng tài chính không công nhận (theo luật FIFA) nhưng nó đã gây tranh cãi không ít.

Thậm chí, những nhà chuyên gia và quản lý bóng đá Việt Nam cũng cho rằng đây là hành động "phản thể thao". Đích thân ông Trần Anh Tú Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF đã phải lên tiếng đề nghị ban kỷ luật VFF phải xử lý thật nặng tay bởi đây hành vi "phản cảm" này vì gây ảnh hưởng lớn đến cầu thủ, CLB và rộng hơn là bóng đá Việt Nam.

Sau tình huống gây tranh cãi này, Văn Quân đã lên tiếng phân trần và khẳng định đây là một tai nạn, lỗi kỹ thuật: "Tôi mắc lỗi kỹ thuật trong tình huống đó. Khi sút, giày của tôi sục sâu xuống mặt cỏ khiến bóng đổi hướng. Tôi muốn chuyền ngang qua cho đồng đội Thành Trung nhưng sân cứng, gió xoáy nên mới xảy ra tai nạn này. Tôi không có tư tưởng xấu và không ai lại bán độ lộ liễu như thế", anh nói.

Văn Quân sinh năm 1987, quê Cần Thơ. Mùa 2018, anh chấn thương, ít được thi đấu và phải chứng kiến đội nhà xuống hạng Nhất. Ngày 7.4 tới, Cần Thơ sẽ đá ra quân ở giải hạng Nhất 2019 trên sân Tự Do, Huế.

M.Thư

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Quân, Văn Quân, CLB Cần Thơ, VPF, Cần Thơ, Liên đoàn bóng đá việt nam, Bình Phước, Đội trưởng, Kỷ luật, Bán độ, Treo giò, Nội bộ, Trọng tài chính, Ngỡ ngàng, Công nhận, Cúp Quốc gia 2019, Đội nhà, Câu lạc bộ, Trần Anh Tú, Thi đấu, Phản cảm, Trọng tài

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages