Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo Lao Động: Giải hạng Nhất Quốc gia 2019 hưởng lợi từ hiệu ứng Park Hang-seo

Giải hạng Nhất Quốc gia 2019 đã có đối tác tài trợ mới đến từ Hàn Quốc nhờ những thành công mà thầy trò HLV Park Hang-seo mang lại cho bóng đá Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/bong-da/giai-hang-nhat-quoc-gia-2019-huong-loi-tu-hieu-ung-park-hang-seo-728342.ldo

VPF công bố nhà tài trợ mới cho giải hạng Nhất QG 2019. Ảnh: VPF

Ngày 17.4, VPF và đại diện Tập đoàn LS đã tiến hành lễ ký kết hợp tác tài trợ cho Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2019. Được biết giá trị của bản hợp đồng mới mới này tăng gấp 3 lần so với mùa giải 2018.

Đối tác đến từ Hàn Quốc cho biết, trong thời gian qua, bóng đá Việt Nam liên tiếp có được nhiều thành công, tạo tiếng vang lớn ở khu vực và châu lục.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo đã giúp cho U23 và ĐTQG có được thành tích tốt. Đó là động lực cho các nhà đầu tư Hàn Quốc tài trợ cho bóng đá Việt Nam với hy vọng mang đến những sự phát triển trong tương lai.

Ông Trần Anh Tú là người đã có vai trò lớn trong việc kết nối nhà tài trợ mới. Ảnh: VPF

Ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VPF - cho biết, thực tế có nhiều doanh nghiệp đặt vấn đề đàm phán để tài trợ cho giải hạng Nhất 2019. Tuy nhiên, VPF cân nhắc mọi yếu tố, đặc biệt ưu tiên vấn đề kinh tế để lựa chọn. Vấn đề quan trọng hiện tại là các CLB cần nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn để nâng cao hơn nữa vị thế cho giải đấu.

Giải hạng Nhất QG LS 2019 có sự tham dự của 12 đội bóng là An Giang, Long An, Bình Định, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Phước, Phố Hiến, BĐ Huế, Phù Đổng, Đắk Lắk, XM F.Tây Ninh, Đồng Tháp và XSKT Cần Thơ.

Đội giành chức vô địch sẽ nhận tiền thưởng 1 tỉ đồng và tấm vé lên chơi V.League 2020. Đội hạng Nhì nhận thưởng 500 triệu đồng và vé tranh trận play-off với CLB xếp thứ 13 tại V.League 2019. Đội xếp thấp nhất tại giải hạng Nhất sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì năm 2020.

HOÀI ĐAN

Tìm kiếm:✨

  • VPF, Trần Anh Tú, Hoài Đan, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Chủ tịch hội đồng quản trị, Phố Hiến, Chuyên môn, Phù Đổng, Mùa giải, Tài trợ, XSKT Cần Thơ, Câu lạc bộ, Đàm phán, Giải đấu, Bình Phước, Cân nhắc, Đồng Tháp, An Giang, Play-off, Đăk Lăk, Long An, Vấn đề quan trọng, Nhà tài trợ