Báo Lao Động: Bách hóa Xanh tự tin bán trái cây nhập khẩu giá rẻ hơn chợ - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Bách hóa Xanh tự tin bán trái cây nhập khẩu giá rẻ hơn chợ

Bách hóa Xanh mới đây khai trương siêu thị thứ 485, 486 của mình ở Cần Thơ và Bình Phước với doanh thu 'khủng' trong ngày đầu lên tới 500 triệu đồng và số lượt khách ra vào siêu thị lên tới hơn 2.300 lượt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/thi-truong/bach-hoa-xanh-tu-tin-ban-trai-cay-nhap-khau-gia-re-hon-cho-727617.ldo

Những trái cây tươi ngon được mang trực tiếp từ vườn lên kệ của Bách hóa Xanh

Bên cạnh việc gia tăng số lượng, Bách hóa Xanh cũng gia tăng về “chất” khi định hướng mang những dòng trái cây nhập khẩu vốn được coi là “xa xỉ” tới người tiêu dùng với giá “mềm mại”. Đặc biệt, Bách hóa Xanh đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng so với các sạp và giá rẻ hơn so với ở chợ.

Với lợi thế về độ bao phủ đang dần rộng khắp cùng với lượng khách hàng ghé thăm thường xuyên đông nhất trong số các hệ thống siêu thị nhỏ, Bách hóa Xanh có thể bao tiêu một số lượng lớn trái cây nhập khẩu, chính vì thế có thể nhập khẩu trực tiếp nguồn trái cây tươi ngon từ các vườn trái cây lớn tại các nước như Mỹ, New Zealand, Pháp… để đưa lên kệ của mình. Đó cũng chính là lý do Bách hóa Xanh có thể đảm bảo giá trái cây nhập khẩu còn rẻ hơn ở chợ mà không thông qua trung gian phân phối.

Một điều nữa mà hầu hết những ai đi chợ mua trái cây nhập khẩu hoặc mua ở các sạp trái cây bên đường đều canh cánh một nỗi lo là liệu trái cây có bị ngâm tẩm hóa chất hay có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng hay không? Về vấn đề này, đại diện của chuỗi Bách hóa Xanh cho biết, đơn vị chỉ nhập các loại trái cây có nguồn gốc từ các nước châu Âu, Mỹ, châu Úc được đóng gói ngay tại vườn và cho lên kệ.

Trái cây được phân loại và đóng gói tại một Packing House (đơn vị đóng gói)

Như vậy, với việc bán trái cây nhập khẩu giá rẻ hơn ở chợ, Bách hóa Xanh tự tin mang đến cho ngày càng nhiều người tiêu dùng tiếp cận được với nguồn trái cây nhập khẩu chất lượng cao, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, an toàn cho sức khỏe.

T.Huyền

Tìm kiếm:✨

  • Bách Hóa Xanh, Siêu thị, Phân loại, Trái cây, Bao tiêu, Bình Phước, Khai trương, Nhập khẩu, Cần Thơ, Tiêu dùng, New zealand, Khách hàng, Tự tin, Doanh thu, Hóa chất, Gia tăng, Phân phối, Định hướng, Tiếp cận, Châu âu, Đảm bảo

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages