Báo Khỏe 365: Sút phạt thẳng vào lưới nhà, đội trưởng XSKT Cần Thơ có 'bán độ'? - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe 365: Sút phạt thẳng vào lưới nhà, đội trưởng XSKT Cần Thơ có 'bán độ'?

Chiều qua 1/4, Ban Kỷ luật của VFF đã họp để 'mổ xẻ' pha đá phản lưới nhà kỳ lạ của cầu thủ Nguyễn Văn Quân (Cần Thơ) trong trận đấu tại cúp Quốc gia 2019 với Bình Phước chiều 30/3.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/sut-phat-thang-vao-luoi-nha-doi-truong-xskt-can-tho-co-ban-do-59503.htm

Phút 39 trận đấu này, Cần Thơ được hưởng quả đá phạt trực tiếp trên sân nhà nhưng thay vì đá lên, Văn Quân sút căng, đưa bóng bay thẳng vào lưới nhà cùng thời điểm thủ môn Minh Nhựt đã rời khung thành.

Pha đá phản lưới nhà của Văn Quân. Ảnh Vietnamnet

Trong buổi họp khẩn sau khi từ Bình Phước trở về Cần Thơ, đội trưởng Văn Quân cho biết anh chịu toàn bộ trách nhiệm về sai sót kĩ thuật của mình trong trận gặp Bình Phước. Theo luật, tình huống đưa bóng vào lưới nhà ở phút 39 không được công nhận là bàn thắng, trọng tài chỉ cho Bình Phước hưởng phạt góc. Tuy nhiên, dư luận phản ứng mạnh với hành động khó giải thích của đội trưởng đội Cần Thơ.

Văn Quân sau pha đá phản lưới nhà. Ảnh NLĐ

Báo cáo giám sát trận đấu đã yêu cầu xem xét pha bóng này của Văn Quân. Theo đánh giá của VPF, đây là pha bóng phản cảm, làm ảnh hưởng tới hình ảnh bóng đá Việt Nam. Ban tổ chức vì vậy đã báo cáo Ban Kỷ luật VFF, đề nghị xử lý nghiêm.

Tuy nhiên, để kết luận Văn Quân có tiêu cực hay không thì VFF….không có bằng chứng cụ thể, cần phải có cơ quan điều tra vào cuộc.

Chính vì vậy, đội bóng Cần Thơ đã chính thức ra án phạt cấm thi đấu 3 trận với đội trưởng Nguyễn Văn Quân và báo cáo trường hợp Văn Quân lên VFF và VPF, đơn vị tổ chức cúp Quốc gia.

"Chúng tôi đưa ra án phạt như trên là vì Văn Quân làm xấu hình ảnh của CLB Cần Thơ chứ không phải xác định em ấy bán độ", Giám đốc điều hành kiêm HLV Cần Thơ Nguyễn Thanh Danh cho biết.

P.L(t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Quân, Văn Quân, CLB Cần Thơ, VPF, Cần Thơ, Liên đoàn bóng đá việt nam, Bình Phước, Đội trưởng, Kỷ luật, Bán độ, Phạt góc, Công nhận, XSKT Cần Thơ, Cúp quốc gia, Minh Nhựt, Nhà ở, Trọng tài, Ban Kỷ luật VFF, Phản cảm, Giám sát, Kỹ thuật, Bàn thắng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages